Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Có người tiết lộ khoảnh khắc 'lộ hàng' tai tiếng nhất nước Mỹ là dàn dựng?

Trong buổi biểu diễn tại Super Bowl 2004, sự kiện Janet Jackson lộ một phần ngực đã khiến dư luận dậy sóng. Liệu đây có phải là vô tình.

Trên sân khấu Superbowl năm 2004, theo kịch bản, Justin Timberlake sẽ kéo vạt áo của em gái ông hoàng nhạc pop Michael Jackson và để hở một phần áo trong. Tuy nhiên, do lực quá mạnh mà chiếc áo tuột ra hoàn toàn và lộ cả ngực phải của Janet ngay trên truyền hình trực tiếp, trước sự ngỡ ngàng của 90 triệu khán giả lẫn cựu thành viên nhóm N'Sync. Mặc cho cả hai ca sĩ lên tiếng giải thích, người xem chương trình vẫn ném đá kịch liệt.

Justin Timberlake janet jackson

Tuy nhiên mới đây, Wayne Scot Lukas, stylist của Janet Jackson - người phụ trách trang phục tại Super Bowl 2004 đã chia sẻ rằng Justin Timberlake muốn có một màn gây sốc ấn tượng hơn với tình cũ khi đó là Britney Spears. Bởi lẽ, trong lễ trao giải MTV Video Music Awards 2003 vài tháng trước đó, Madonna đã hôn và biểu diễn cùng Spears và Christina Aguilera trên sân khấu, gây xôn xao dân tình.

"Tôi sẽ không gọi nó là sự cố trang phục. Đó là loại quần áo tốt nhất trong lịch sử. Là một stylist, tôi tin nó đã được thiết kế để phù hợp với chương trình."

Chia sẻ này của Lukas khiến công chúng tự hỏi phải chăng sự cố tại Super Bowl 2004 do Justin Timberlake dàn dựng? Được biết, lời xin lỗi của Justin với Janet chính là động lực để Lukas chia sẻ về màn trình diễn gây tranh cãi này.