Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng chưa, boygroup dự án thứ 4 từ Produce 101 vừa mới chính thức thành lập!

Thú vị ở chỗ, nhóm nhạc này cũng bao gồm 4 thành viên.

Có vẻ như một dự án đặc biệt sắp xuất hiện với sự tham gia của Jung Sewoon, Lim Young Min (MXM), Kim Dong Hyun (MXM) và thực tập sinh của Starship Entertainment Lee Gwang Hyun!

Produce 101

Tối muộn 11/3, tài khoản mạng xã hội của MXM, Jung Sewoon, Brand New Music và Starship Entertainment đồng loạt đăng tải một tấm ảnh nhá hàng hấp dẫn đi kèm với dòng thông tin "YDPP - Coming Soon"

Produce 101

Theo báo chí Hàn Quốc, Starship và Brand New Music đã quyết định bắt tay cho ra đời một nhóm nhạc dự án gồm 4 thành viên theo ý nguyện của người hâm mộ. 4 thành viên này chính là Sewoon, Young Min, Dong Hyun và Gwang Hyun, nhóm bạn thân cùng bước ra từ show sống còn "Produce 101 mùa 2". Trong thời gian sắp tới, nhóm sẽ phát hành một sản phẩm âm nhạc dành tặng người hâm mộ cũng như đánh dấu màn chào sân KPOP của mình.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, boygroup dự án của Starship x Brand New Music chính là nhóm nhạc thứ 4 bước ra từ "Produce 101". 3 nhóm nhạc debut trước đó đã tạo được vị thế nhất định trong làng giải trí lần lượt là: Wanna One, JBJ Rainz.