Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Chỉ cần nam Idol này xuất hiện, doanh số tạp chí bán ra sau một ngày vượt hơn nửa triệu bản

Mới đây, sự xuất hiện của Trương Triết Hạn trên Elle tháng 4 đã khiến doanh số bán ra của tạp chí này tăng vọt.

Trương Triết Hạn, sinh ngày 11 tháng 5 năm 1991 ở Tân Dư, Giang Tây, Trung Quốc là một diễn viên người Trung Quốc. Anh nhanh chóng trở thành ngôi sao được săn đón nhất sau thành công từ bộ phim "Sơn Hà Lệnh". Lượng fan của anh chàng cũng đạt được con số khủng.

Trương Triết Hạn

Mới đây, Trương Triết Hạn đã trở thành ngôi sao của tạp chí Elle. Chỉ sau vài phút mở bán, từ khóa "ELLE không truy cập được" đã nhanh chóng có mặt trên top hot search với lượng người tìm kiếm khá cao. Được biết, trang website của ELLE bị sập, hóa trắng vì số lượng người truy cập vào trang quá nhiều.

Trương Triết Hạn

Tạp chí của Trương Triết Hạn dù chỉ mới mở bán một ngày nhưng số lượng bán ra đã lên đến hơn 613 nghìn quyển và thành công trở thành trang bìa tạp chí có doanh số cao nhất trên trang điện tử ELLE. Được biết, nghệ sĩ xếp sau anh và giữ vị thứ hai là Dụ Ngôn - cô em út của THE9 với doanh số đạt hơn 600 nghìn quyển. 

Trương Triết Hạn

 

Cộng đồng mạng đã xôn xao thảo luận với nhau sau khi nhìn thấy tầm ảnh hưởng và sức mua của fan Trương Triết Hạn:

"Ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, năm nay tốt hơn năm qua, vậy là mừng rồi."

"Phát triển vững chắc, từ từ tiến lên, mong mỗi ngày lại tốt hơn ngày hôm trước."

"Không so thành tích với ai cả, tự thấy bản thân có tiến bộ là tốt rồi."

Hy vọng trong thời gian tới, Trương Triết Hạn sẽ phát triển hơn nữa.