Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Choáng: CEO của M-TP Entertainment rời khỏi công ty Sơn Tùng!

Sau Onionn, CEO của công ty M-TP Entertainment thông báo rời khỏi vị trí của mình.

Trong thời gian vừa qua, tin tức về những bất ổn trong nội bộ công ty của Sơn Tùng bắt đầu lan rộng. Cụ thể, Onionn, một trong các cộng sự lâu đời đã tuyên bố rời khỏi công ty. Khi netizen chưa hết hoang mang, thì CEO của M-TP Entertainment cũng thông báo "nghỉ việc".

sơn tùng

châu lê

Theo đó trên trang cá nhân, CEO công ty Sơn Tùng M-TP cho biết thời gian đồng hành cùng M-TP Entertainment đã giúp anh gặt hái được nhiều thành công cũng như thử nghiệm mới mẻ. Những dự án âm nhạc đã đi cùng công ty và tạo ra điều khác biệt trong quãng thời gian 4 năm qua. 

Tuy nhiên, CEO công ty Sơn Tùng M-TP cho biết: "Dẫu vậy, Châu vẫn biết rằng còn quá nhiều điều mà tập thể này cũng như cộng đồng người hâm mộ M-TP Entertainment trông đợi ở Châu để có thể hoàn thành tốt hơn nữa, rất mong mọi người cùng lượng thứ khi Châu dừng lại mà chưa hoàn thiện được hết".

sơn tùng

Cuối dòng trạng thái, CEO M-TP Entertainment dành lời chúc tốt đẹp: "Được làm CEO tại M-TP Entertainment trong quãng thời gian 4 năm là một phần ký ức đẹp nhất của Châu. Được quen biết và làm việc cùng với rất nhiều anh chị em, đồng nghiệp trong lĩnh vực giải trí là điều vô cùng thú vị. Rất hy vọng Chúng ta sẽ luôn lưu giữ những ký ức đẹp nhất và mong sẽ có cơ hội tái hợp cho những điều tuyệt vời khác trong tương lai.

Châu tin rằng M-TP Entertainment sẽ liên tục gặt hái được những thành công lớn trong thời gian tới, rất mong những đối tác mà Châu đã từng có dịp làm việc sẽ không ngừng hỗ trợ và nâng mối quan hệ hợp tác lên tầm cao mới. Xin chào tất cả mọi người".

Hiện tại, netizen vô cùng hoang mang khi loạt cộng sự gắn bó của Sơn Tùng đang rời đi. Liệu có sự thay máu nào không?

Từ Khóa:

Sơn Tùng