Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Billie Eilish tổ chức concert trực tuyến toàn cầu. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Mới đây, Billie Eilish đã đưa ra thông báo về việc tổ chức một concert dưới hình thức trực tuyến mang tên 'Where Do We Go?' khiến dân tình đứng ngồi không yên!

2020 là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với toàn cầu, và nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Hàng loạt các show diễn đã bị hủy bỏ, rất nhiều huyền thoại âm nhạc đã ra đi vì Covid-19. Như một cách xoa dịu tinh thần mọi người, Billie Eilish đã tung ra một chương trình mới. 

Billie Eilish

Sau khi phải huỷ bỏ chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của mình vào tháng Ba năm nay do đại dịch COVID-19 bắt đầu lan rộng thì mới đây, Billie Eilish đã đưa ra thông báo về việc tổ chức một concert dưới hình thức trực tuyến mang tên “Where Do We Go?”. Theo đó, buổi biểu diễn sẽ được thực hiện bởi nền tảng tương tác, phát trực tuyến Maestro. Từ Los Angeles, concert sẽ phát sóng toàn cầu tại trang web chính thức của nữ ca sĩ vào ngày 24/10 tới. 

Billie Eilish

Theo thông cáo báo chí, các sân khấu biểu diễn trong chương trình sẽ do lili Studios dàn dựng. Chi tiết cụ thể về những gì Billie Eilish đã lên kế hoạch cho “Where Do We Go?” vẫn chưa được tiết lộ. Hiện tại, vé xem concert đã được mở bán, kèm theo đó là nhiều ấn phẩm đặc biệt. Được biết, toàn bộ số tiền thu về từ các ấn phẩm sẽ được đóng góp vào Crew Nation – một quỹ từ thiện mang lại lợi ích cho các thành viên phi hành đoàn và nhân viên hậu trường bị ảnh hưởng bởi những sự kiện hoặc buổi hòa nhạc huỷ bỏ trong năm 2020 do COVID-19.

 

Tất cả những khán giả sở hữu vé cũng có thể xem lại concert “Where Do We Go?” được phát trong vòng 24 giờ sau khi buổi biểu diễn kết thúc. Hy vọng rằng buổi diễn sẽ thành công.

Từ Khóa:

Billie Eilish