Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ChoA xuất hiện lần đầu tiên sau khi rời AOA

Đã có những nụ cười, những lời cảm ơn và cả những giọt nước mắt.

Ngày 1 tháng 7 vừa qua, ChoA đã xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên sau khi rời nhóm AOA tại một sự kiện ký tặng người hâm mộ.

ChoA

Cuối tháng trước, FNC Entertainment tuyên bố rằng ChoA đã quyết định rời AOA. “Công ty chúng tôi tôn trọng quyết định của ChoA và khẳng định cô ấy đã rời khỏi AOA.”

Ngay sau đó, ChoA đánh dấu sự khởi đầu của hoạt động solo bằng cách tham dự sự kiện fansign đầu tiên của riêng mình. Sự kiện được tổ chức bởi Ellesse, một thương hiệu thể thao mà ChoA đang làm gương mặt đại diện.

ChoA

Trong suốt thời gian gặp gỡ người hâm mộ, ChoA thường xuyên mỉm cười hạnh phúc và nói lời cảm ơn khi tương tác với các fan. Cuối sự kiện, ChoA đã bật khóc nức nở khi người hâm mộ hát tặng bài hát "Beautiful Restriction" để chào tạm biệt cô.

ChoA

ChoA

Hiện tại, những lịch trình tiếp theo của ChoA vẫn chưa được FNC xác nhận. Sau lùm xùm rời nhóm, có lẽ phải rất lâu nữa người hâm mộ mới có thể nhìn thấy nữ thần tượng góp mặt trở lại tại các sự kiện.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm