Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ChoA tiếp tục vắng mặt trong lịch trình của AOA

Nữ thần tượng đã không xuất hiện và biểu diễn cùng đồng đội của mình.

Vào ngày 16 tháng 6, AOA có lịch trình tham dự cuộc họp thường niên của Ngân hàng Đầu tư Cơ sở Hạ tầng Châu Á với tư cách nghệ sĩ biểu diễn và khách mời danh dự. Tuy nhiên, một người trong cuộc tiết lộ, "Các thành viên AOA đã chuẩn bị chu đáo cho sự kiện thế nhưng giọng hát chính ChoA đã không đến".

ChoA

AOA biểu diễn với đội hình 6 người

Đây không phải là lần đầu tiên ChoA bỏ lỡ một sự kiện với AOA. Trong thực tế, sau đợt quảng bá album "Angel's Knock" hồi đầu năm 2017, ChoA đã biến mất nhiều tháng liền trong tất cả mọi hoạt động của AOA. Điều đó đã làm dấy lên tin đồn nữ thần tượng sắp rời nhóm, thậm chí nhiều nguồn tin còn khẳng định rằng ChoA đang hẹn hò và có ý định chấm dứt sự nghiệp thần tượng tại đây.

Sự việc căng thẳng đến mức, công ty quản lý FNC Entertainment phải ra thông báo rằng ChoA chỉ đang tạm nghỉ ngơi một thời gian dài. ChoA cũng đã viết một lá thư cho người hâm mộ về sự vắng mặt của cô đồng thời xin lỗi vì nó đã ảnh hưởng đến nhiều người.

ChoA

Bẵng đi một thời gian, ChoA bất ngờ xuất hiện bên cạnh các thành viên AOA trong đám cưới của một người quen. Tại đây cô nàng đã góp vui bằng một bài hát đặc biệt giành tặng cho cặp tân lang tân nương mới cưới. Cứ ngỡ kể từ đây AOA sẽ trở lại với đội hình 7 người, nhưng không, sự vắng mặt của ChoA tại sự kiện ngày 16/6 bỗng trở thành một "cú tát" đối với cộng đồng người hâm mộ.  

Bạn nghĩ gì về sự vắng mặt của ChoA?