Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ChoA khép lại mọi lịch trình, sẵn sàng từ bỏ công việc Idol?

Ngày mà cộng đồng ELVIS lo sợ nhất, cuối cùng cũng đã đến.

Theo các tin tức được đưa ra vào ngày 10 tháng 10, sự nghiệp của ChoA sẽ bị hoãn lại sau khi hợp đồng người mẫu quảng cáo của cô với thương hiệu thời trang thể thao E kết thúc vào cuối năm nay. Thông tin này không khiến nhiều người ngạc nhiên vì vào hồi tháng 6 khi ChoA chính thức rời AOA, cô nàng đã tiết lộ rằng mình đang đối mặt với chứng rối loạn lo âu và bệnh trầm cảm.

ChoA

Ngoài ra, những người trong cuộc nói rằng ChoA không hề có mong muốn tiếp tục công việc trong ngành giải trí. Một người trong ngành cho biết, “Dường như cô ấy dự định ngưng tất cả hoạt động quảng bả kể từ bây giờ. Không chắc liệu cô ấy có hoạt động trong ngành trong tương lai hay không. Việc có trở lại hay không là lựa chọn cá nhân của ChoA”.

Về phía FNC Entertainment, công ty quản lý này cũng xác nhận cựu thành viên AOA không có kế hoạch làm việc vào năm sau. Đại diện FNC phát biểu, "ChoA hiện đang nghỉ ngơi. Chưa có điều gì được quyết định cho lịch trình của cô ấy vào năm sau”.