Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ChoA đã quay về hoạt động với AOA

Sự hiện diện của nữ thần tượng chính là câu trả lời đanh thép cho những kẻ tung tin đồn cô đã rời nhóm.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau tấm hình nữ thần tượng ChoA xuất hiện cùng AOA trong một buổi hôn lễ được tổ chức ở Gangnam hồi cuối tuần qua.

AOA

AOA

ChoA đã trở lại bên Seolhyun, Chanmi và Hyejung

Tại sự kiện đặc biệt này, 4 cô gái đã cùng biểu diễn ca khúc "Lily", trích từ album phòng thu đầu tiên của nhóm - "Angel's Knock", như một bài hát chúc mừng cặp đôi tân lang tân nương.

Đây chính là sự kiện đầu tiên mà ChoA xuất hiện trước công chúng kể từ khi cô nàng tuyên bố tạm vắng mặt khỏi các hoạt động nhóm. Trong thời gian này, nhiều nguồn tin cho rằng ChoA vắng mặt để hẹn hò, để bàn chuyện kết hôn, thậm chí là để... dưỡng thai với bạn trai. Hàng loạt tin đồn đã đẩy cả nữ thần tượng và cả nhóm vào tình thế khó khăn, chịu sự công kích từ những cư dân mạng, những antifan ác ý.

AOA

Được biết, ngày 16 tháng 6 tới ChoA cùng AOA sẽ đến đảo Jeju và biểu diễn tại một sự kiện được tổ chức bởi Ngân hàng Đầu tư Cơ sở Hạ tầng Châu Á. Sự kiện này sẽ đánh dấu sự trở lại của ChoA khỏi khoảng thời gian vắng mặt kéo dài nhiều tháng liền của cô nàng.