Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cho vừa! Ai bảo Trúc Nhân cứ hễ rảnh rỗi lại đi troll bạn bè đồng nghiệp giờ bị fanti cho nếm mùi ‘nghiệp quật’ đau đớn thế này…

Thực tế chứng minh, nghệ sĩ được mệnh danh là ‘mầm non giải trí’ thì fandom cũng ‘mặn chát’ không kém! Nhìn Trúc nhân mà xem…

Cứ nhìn vào bức ảnh phác họa mà fan gửi tặng cho Trúc Nhân thì hiểu khả năng troll của người hâm mộ anh chàng cũng vô cùng "thượng thừa". Anh chàng vừa chia sẻ một bức tranh được fan gửi tặng. Điều đáng nói, bức ảnh này trông không khác gì một bức biếm họa, vẽ lại gương mặt hài hước của Trúc Nhân. Chắc chắn đây là fanti trá hình chứ không thể nào là fan được.

Bức ảnh quả thật... "giống như hai giọt nước"

Đùa giỡn idol thì thôi đi, đằng này còn đăng hẳn bài cà khịa rằng anh chàng tự nhận vơ được fan tặng chứ thực tế là fan… không tặng. Còn hô hào đòi report cả bài đăng của thần tượng – quả thật fan của Trúc Nhân “lầy” số 2 thì chắc không ai dám nhận số 1.

Nhìn cái caption xem có muốn "giết người" không cơ chứ! Đôi lúc tự hỏi, fanti trong fandom của Trúc Nhân "trá hình" fan hơi lâu rồi nhỉ! 

Fanti cùng là một fan chân chính, luôn ủng hộ, yêu thương và theo dõi thường bước thần tượng của mình nhưng vẫn có tính cách của một anti fan là không quên làm nhiệm vụ đó là troll thần tượng, dìm thần tượng của mình xuống. Tất nhiên điều này hoàn toàn đúng đắn với Trúc Nhân. Bởi bản thân anh cũng là một chàng trai luôn quậy phá và có những trò đùa “mặn mòi” trên MXH. Fan của anh chàng cũng ảnh hưởng ít nhiều “thói hư tật xấu” này là đem tính cách hài hước này đùa giỡn luôn thần tượng.

Dân mạng còn cười ha hả vào nỗi đau của Trúc Nhân. Đúng thật, anh chàng chuyên đi troll bạn bè đồng nghiệp thì giờ bị "nghiệp quật" không đứng dậy nổi...

Chuyện là Trúc Nhân quả thực được chú ý và "chăm sóc" đặc biệt thời gian gần đây, sau khi tài năng troll đồng nghiệp và quậy phá bạn bè của anh chàng được netizen Việt khai quật. Nhất là từ sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trúc Nhân càng khiến fan bội phục vì những trò đùa, giỡn hớt vô cùng mặn mòi. Từ đó về sau, cứ hễ "ngoi" lên MXH, Trúc Nhân lại khiến dân mạng không nhịn được cười khi đăng toàn những caption hài hước, mang chút gay gắt và cà khịa.

Và tất nhiên, lâu lắm rồi mới thấy hả dạ như thế vì Trúc Nhân cũng đã gánh nghiệp do thói "chửi đổng" hài hước trên MXH. Công đầu chắc chắn thuộc về nhóm fanti của anh chàng!

Nhìn xem nhìn xem! Fanti còn lập hẳn topic để phác họa lại gương mặt Trúc Nhân theo nhiều góc cạnh, phong cách hội họa khác nhau. Nhưng quả thật vẫn kém xa độ "đáng sợ" của bức tranh biếm họa ở trên

Tất nhiên với fanti, niềm vui lớn nhất với thần tượng chính là "troll" và chọc phá. Chắc chắn trong showbiz Việt, ít có fandom nào lầy như fan của Trúc Nhân. Fanti nhắn gửi dưới tấm ảnh này: "Mặc dù tóc anh nay chắc cũng dài ra rồi nhưng em thích lôi lại chơi. Có lần sau nữa thì hãy đu trend trong sự sáng suốt nha anh"

"Sau 1 tuần lập blog và đăng bài nhận toàn sự haha, kể cả ảnh đại diện và ảnh bìa cũng toàn haha? Có lẽ trong tương lai blog sẽ phải đổi tên thành "Cùng thả haha vào mặt Trúc Nhân", fan viết

Đem idol ra đùa cợt, vui lắm luôn nhỉ!

Gả bán thần tượng tiện thể... chuyển đổi giới tính luôn nhé!