Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chớ vội xem thường Joo E (MOMOLAND) vì xấu xí, giới trẻ Hàn Quốc đang phát cuồng vì clip quảng cáo của cô nàng kìa!

Clip quảng cáo của Joo E cho hãng nước ngọt Tropicana Sparkling đang tạo nên một trào lưu cover trong giới trẻ Hàn Quốc.

Hãng nước ngọt Tropicana Sparkling có lẽ phải cảm ơn Joo E (MOMOLAND) rất nhiều khi ký kết hợp đồng quảng cáo với cô nàng. 

Dù từng bị mỉa mai là idol nữ xấu xí hơn cả Umji (GFriend) nhưng Joo E lại khiến không ít người cảm thấy có thiện cảm bởi tính cách vui vẻ lạc quan, hết mình vì công việc kể cả có phải hi sinh hình tượng đẹp nên có của một nữ thần tượng. 

joo eDù không xinh đẹp nhưng Joo E vẫn rất vui vẻ và lạc quan 

Clip quảng cáo mà Joo E thực hiện cho Tropicana Sparkling đang làm mưa làm gió tại Hàn vì quá sôi động, đáng yêu. Trong clip CF này, Joo E đã lần lượt giới thiệu từng mùi vị của một loại nước ngọt đến từ hãng Tropicana Sparkling theo phong cách đáng yêu với mái tóc buộc hai bên quen thuộc. 

joo e

Video quảng cáo của Joo E đang tạo hot trend tại Hàn 

Vẫn dễ thương như mọi khi nhưng Joo E lại tự tin thể hiện vũ đạo "chém hoa quả điên cuồng" khiến ai cũng muốn nhún nhảy theo. Hiện giờ tại Hàn Quốc đang xuất hiện rất nhiều clip cover theo Joo E, có thể nói giới trẻ xứ sở kim chi đang rất yêu thích đoạn quảng cáo này. 

Giới trẻ Hàn Quốc phát cuồng vì vũ đạo của Joo E