Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chờ mòn chờ mỏi, cuối cùng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm cũng có tấm ảnh chung

... mà lại còn vào đúng sinh nhật của cựu thành viên Bee.T.

Chiều qua, mạng xã hội không khỏi xôn xao khi Tóc Tiên sau nhiều lần úp mở đã chịu thừa nhận đang hẹn hò Hoàng Touliver. Cả hai bên nhau, tính đến nay đã được 4 năm. 

Chưa kịp ăn mừng vì chuyện tình viên mãn của Tiên - Hoàng, cư dân mạng lại mừng rớt nước mắt khi phát hiện bước đột phá mới trong mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

Chả là trong loạt ảnh được cả hai khoe trên trang cá nhân mới đây, fan phát hiện cặp đôi check-in tại cùng một địa điểm. Không những vậy, trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm còn vô tình để lộ bóng dáng của một người đàn ông mặc áo cam có dáng ngồi giống hệt Sơn Tùng M-TP hay ở một tấm ảnh khác của cựu thành viên Bee.T, không khó để nhận ra người con trai đứng phía xa không lấy nét chính là "hoàng tử mưa". 

nghi vấn Sơn Tùng M-TP hẹn hò Thiều Bảo Trâm trong ngày sinh nhật của cô

Đây là tấm ảnh được chụp trong ngày sinh nhật của Thiều Bảo Trâm. Nhìn xa xa, phải chăng là Sơn Tùng M-TP cùng trợ lý luôn đồng hành "như hình với bóng"

nghi vấn Sơn Tùng M-TP hẹn hò Thiều Bảo Trâm trong ngày sinh nhật của cô 2

Hỏi thì hỏi vậy thôi chứ là Sky ai không nhìn ra dáng "sếp" nhà mình. Vậy là sau bao năm úp mở, cuối cùng cặp đôi cũng có một tấm ảnh chung

nghi vấn Sơn Tùng M-TP hẹn hò Thiều Bảo Trâm trong ngày sinh nhật của cô 1

Ngược lại với bức ảnh này, dân mạng vẫn luôn thắc mắc, là ai đã chụp cho "hoàng tử mưa"?

Cách đây không lâu, Tùng - Trâm cũng bị nghi đi du lịch Hàn Quốc cùng nhau. Bằng chứng rõ ràng nhất là bức hình được Thiều Bảo Trâm chia sẻ. Trong ảnh của cô có xuất hiện chiếc mũ trắng giống y chang chiếc mũ Sơn Tùng đội cũng trong chuyến đi này. Ngoài ra, chiếc túi xách có móc khoá màu cam đặt phía sau lưng Thiều Bảo Trâm cũng được cho giống hệt chiếc túi của Sơn Tùng. Dẫu biết, cả hai vẫn thường xuyên dành thời gian cho nhau bằng những chuyến du lịch chung nhưng với tần suất ngày càng dày đặc thế này, fan tin rằng một ngày không xa, Sơn Tùng cũng sẽ công khai chuyện tình cảm như Tóc Tiên.