Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chờ mãi, cuối cùng Tăng Nhật Tuệ cũng lên tiếng về tin đồn gạ tình, đánh đập cựu thành viên Zero 9

Đúng như dự đoán, Tăng Nhật Tuệ phủ nhận mọi tin đồn do học trò cũ gây ra.

Hơn một ngày sau khi clip thành viên cũ của nhóm nhạc 7 người tố ông bầu gạ tình và ép phải rời nhóm (mà nhiều người nghi ngờ có liên quan đến Zero 9) làm náo loạn mạng xã hội, cuối cùng người đáng nghi nhất - Tăng Nhật Tuệ cũng đã lên tiếng đinh chính về tin đồn kinh khủng trong sự nghiệp. 

Theo đó, Tăng Nhật Tuệ tỏ ra rất bình tĩnh khi đợi sự việc tròn 1 ngày mới có động thái phản bác. Trên trang cá nhân, anh đăng tải dòng trạng thái rất dài để giải thích mọi việc, trong đó mục đích chính là cho thấy học trò cũ đang cố tình bịa đặt, thêm thắt những tình tiết sai sự thật để hạ bệ danh tiếng của anh. 

"Ở đời để đỡ cho những lỗi lầm cá nhân, nâng bản thân mình lên, đôi khi người ta bắt buộc phải hạ nhục người khác. Và em đã làm điều đó với anh, chứ anh thì không thể, vì anh với em không phải bạn bè ngang hàng, nên anh đã im lặng suốt nhiều tháng qua, anh có thể vô đạo đức hoặc thiếu tự trọng nhưng anh cả đời chưa bao giờ hổ thẹn vì những điều đã làm cho em và tự hẹn với lòng không bao giờ làm hại em, ngay cả lúc em bị xui khiến gây chuyện hại anh ra mặt như vậy.

Mong là sản phẩm sắp tới của em thật tốt, vì trong chuyện này, khi bắt buộc phải làm điều này thì ai cũng thấy là em đã phải hy sinh rất nhiều. Vì em - một chút tự trọng này anh không cảm thấy tiếc, nhưng hãy hát hò và đi lên cho xứng đáng, chọn người đỡ đầu thật sự tốt, vì em còn rất trẻ con và bồng bột". Tăng Nhật Tuệ nhắn nhủ cựu thành viên Zero 9. 

Tuy bức xúc và thất vọng nhưng Tăng Nhật Tuệ hiểu rằng, câu chuyện của Minkook hẳn phải có người đứng sau xúi giục do anh đã quá thấu hiểu tính cách của học trò cũ: "Về cá nhân anh thì luôn ổn, dạy dỗ một đứa bướng bỉnh nhưng rất biết điều như em bao lâu rồi, anh hiểu rõ chuyện này không thể là do em gây ra được. Nên khi có ai đó xúi giục em làm như thế này để có vị trí trong nghề, anh chỉ mong em nhớ lại một chút về những ngày đầu tiên khi em chưa biết hát hò nhảy nhót, tất cả anh em đã ở bên em dạy dỗ, động viên và chỉ dạy em những âm thanh, bước nhảy đầu tiên như thế nào, rồi cả nhóm chung tiền mua cho em một chiếc điện thoại vì em không có nổi một chiếc điện thoại để xài và em đã đập nát nó trong lúc tức giận như thế nào, anh chạy xung quanh hỏi han việc châm cứu và chữa trị cho em khỏi bệnh gật đầu vô điều kiện như thế nào, chúng ta từng cố gắng vì nhau như thế nào, chắc em có nhớ".

Tăng Nhật Tuệ bị tố gạ tình thành viên Zero 9

Tăng Nhật Tuệ tỏ ra rất bình tĩnh trước lời tố cáo của cựu thành viên Zero 9

Chưa hết, Tăng Nhật Tuệ còn khẳng định đã có người yêu 6 năm rồi, cả showbiz và Minkook đều biết vợ chồng anh, nhất là khi ở chung trong một tập thể. Riêng việc bị tố gạ tình, Tăng Nhật Tuệ nhấn mạnh: "Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm nữa nữa nữa và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé! Anh luôn ổn, không sứt mẻ và cũng không vì những điều những thứ nhân danh em làm cho anh mà anh bị nghiêng ngả. Anh chỉ lo em đường dài mà không lớn, ôm đủ thứ trong lòng khiến người ta dễ sai khiến em dễ dàng hơn thôi".

Không lâu sau động thái phản bác của Tăng Nhật Tuệ, Minkook (cựu thành viên Zero 9) cũng có phản hồi mới nhất. Biết bản thân yếu thế nên chàng trai 20 tuổi chỉ có thể ngậm ngùi thông báo 3 năm tới sẽ không hoạt động nghệ thuật, đồng thời không muốn câu chuyện tiếp tục bị đẩy đi quá xa: "Em chỉ có thể nói em chỉ là một đứa trẻ con nên có thể có nhiều sai sót nhưng ba năm tới em sẽ không hoạt động làm nghề nữa nên em không có lý do gì để nói dối. Lý lẽ ai cũng có thể tự đưa ra nhưng đưa ra bây giờ để tranh cãi thì lại phiền lòng khán giả. Em chỉ muốn lên tiếng để các bạn có đam mê như em sẽ cẩn thận hơn và đừng rơi vào tình trạng như em. Em xin khép lại câu chuyện tại đây và cảm ơn những ai đã hiểu em. Còn những ai chưa hiểu em, em cũng xin lỗi vì không thể làm hài lòng họ được".

thành viên Minkook - Zero 9

Minkook chính là thành viên đã lên tiếng tố ông bầu gạ gẫm trong chương trình Người giấu mặt

Hiện tại, vẫn có hai luồng ý kiến trái chiều về vụ việc gạ tình, đánh đập giữa Tăng Nhật Tuệ và học trò cũ. Trong khi bạn bè, đồng nghiệp ở showbiz kịch liệt bênh vực cũng như tin tưởng vào đạo đức của ông bầu Zero 9 thì đa phần cư dân mạng lại thương cảm thay cho chàng trai "thấp cổ bé họng" bởi đây không phải lần đầu tiên những tin đồn về giới tính của Tăng Nhật Tuệ dấy lên trên mạng xã hội.