Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chờ đợi những "em bé nổi tiếng" của Vpop sẽ chào đời trong năm 2017

Năm Đinh Dậu là cũng là một năm ý nghĩa nhất với nhiều sao Việt khi đứa con của họ sẽ chào đời trong niềm hạnh phúc sau bao ngày chờ đợi.

Không có gì quý hơn thiên chức làm cha làm mẹ, nghệ sĩ cũng như một người bình thường, cũng biết lo lắng, hồi hộp và ngập tràn hạnh phúc khi ngày đứa con chào đời cận kề. Hàng loạt sao Vpop sẽ lên chức cha mẹ trong năm 2017, có người là lần đầu tiên, có người là lần thứ hai nhưng vẫn tràn đầy cảm xúc như trước.

đan trường con trai đầu lòng

Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên đã kết hôn vào năm 2013, sau bao năm chờ đợi thì giữa năm ngoái cặp đôi cũng đón tin vui nhất trong cuộc đợi. Bà xã của nam ca sĩ điển trai đã mang thai....

đan trường và vợ có con đầu lòng

Hiện tại, vợ chồng anh Bo đang chờ đón đứa con trai đầu lòng, nếu đúng như dự đoán Thủy Tiên sẽ lâm bồn vào giữa tháng hai. Nam ca sĩ và vợ đã nhất quyết đặt tên cho con trai là Thiên Tử.

lam trường có con gái đầu lòng

Sau 2 năm kết hôn, Lam Trường và cô vợ Yến Phương cũng có tin vui mang thai đứa con đầu lòng. Bà xã của anh Hai tiết lộ rằng cô đang mang trong người một bé gái.

lam trường có con gái đầu lòng

Hiện tại, vợ đang hoàn thành khóa học tại Mỹ. Trước đó, khi hay tin vợ mang thai, Lam Trường đã bay sang đó để chăm sóc cô.

tuấn hưng có con gái đầu lòng

tuấn hưng có con gái đầu lòng

Nam ca sĩ Tuấn Hưng thì hạnh phúc gấp đôi khi vợ mang thai đứa con thứ hai. Theo một nguồn tin tiết lộ, vợ chồng anh sẽ đón con gái chào đời trong vài tháng tới. Như vậy gia đình này quá đủ đầy khi cả hai đã có một "cục vàng" trước đó mang tên Su Hào.

bà xã Nam Cường mang thai

bà xã Nam Cường mang thai

Tháng 9/2013, nam ca sĩ Nam Cường đã xác nhận thông tin vợ của anh mang thai được hơn 4 tháng. Tính đến thời điểm hiện tại thì bà xã của Nam Cường đã cận kề những tháng thai kỳ cuối cùng. Cả hai chia sẻ rằng họ rất vui và hạnh phúc khi có tin vui chỉ vài tháng sau khi kết hôn.

DT tổng hợp