Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng Soobin Hoàng Sơn cũng tung teaser mới 'chất như nước cất'

Sau một thời gian im ắng, cuối cùng Soobin Hoàng Sơn cũng tung ra teaser MV mới mang tên 'Nếu ngày ấy'.

Là một nghệ sĩ cá tính, Soobin Hoàng Sơn đã lựa chọn đi một con đường khác bằng việc tung ra những MV đậm chất riêng và đi ngược quy luật thị trường. Tuy nhiên, với vị thế của anh, dường như đây vẫn là bước đi táo bạo. Sau một thời gian im ắng, Soobin Hoàng Sơn quyết định quay trở lại với teaser MV ballad mang tên 'Nếu ngày ấy'.

Soobin Hoàng Sơn

Nối tiếp Đã đến lúc ra mắt 3 tháng trước, Soobin Hoàng Sơn vừa bất ngờ hé lộ teaser sản phẩm mới nhất của mình - MV Nếu ngày ấy. Trong đoạn clip nhá hàng dài 36 giây, Soobin Hoàng Sơn xuất hiện với hình ảnh điển trai, lịch lãm cùng khuôn mặt rất nhiều tâm trạng. Đan xen vào đó là những chi tiết hạnh phúc của đám cưới trong quá khứ mà lúc đó Soobin vẫn còn là chàng trai ngố tàu.

Soobin Hoàng Sơn

Và kịch tính nhất là ở phần sau của đoạn teaser với những cảnh quay mà nữ diễn viên chính bị đánh đập, bạo hành vô cùng gây cấn… Với đoạn teaser này, khán giả gần như được xem trailer của một bộ phim, chứ không chỉ dừng lại là clip nhá hàng cho một MV nữa.

Với những giai điệu piano đầy não nề, kết hợp với phong thái hợp thị trường, công chúng đang hy vọng Soobin Hoàng Sơn sẽ trở lại với một diện mạo mới và chững chạc hơn. MV dự kiến ra mắt vào ngày 16/7 tới đây. Hãy cùng đón chờ xem nhé!