Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cho đến khi cô nàng này 'đánh tiếng' sắp comeback thì netizen Việt mới giật mình tự hỏi: ‘Nàng ta chưa nghỉ hát luôn hả?'

Quên sạch giọng hát của cô nàng Hoàng Yến Chibi chỉ vì… toàn đóng phim hot, tuy nhiên nhân vật chính lại ‘thả thính’ comeback với một sản phẩm âm nhạc mới toanh. Fan có hào hứng không nào?

Nhắc đến Hoàng Yến Chibi, fan hâm mộ chắc chắn khá hụt hẫng khi cô nàng xuất thân từ vai trò ca sĩ nhưng lại thành công ở lĩnh vực diễn viên. Hầu hết các dấu ấn trong sự nghiệp của Hoàng Yến Chibi đều được đánh dấu bằng các vai diễn thay vì các ca khúc hit. Dù vậy, cô nàng vừa “đánh tiếng” rằng sẽ sớm comeback với một ca khúc mới.

Trên trang cá nhân, Hoàng Yến Chibi đã bật mí rằng sản phẩm comeback sẽ có tên “Cánh hoa tổn thương” và được bật mí dần dần mỗi ngày vào lúc 19h trên trang cá nhân từ nay cho đến ngày 6/1/2020. Fan hâm mộ hiện tại rất tò mò về sản phẩm mở đầu năm mới của cô nàng.

Hoàng Yến Chibi vừa giành được giải thưởng điện ảnh danh giá

“Tôi biết fan đã đợi mình comeback bằng một dự án lớn từ lâu rồi. Và đây là lúc tôi sẽ trả nợ fan điều đó… và chắc chắn sẽ còn nhiều hơn thế nữa trong 2020. Cánh hoa tổn thương là dự án được Yến và ekip ấp ủ trong gần nửa năm trời. Đây cũng là sản phẩm tiêu tốn nhiều chất xám, công sức, tiền bạc của Yến nhất suốt 5 năm vào nghề. Yến mong sản phẩm sẽ làm thỏa mãn được những ai đã trông chờ, yêu thương và ủng hộ Yến suốt thời gian qua”, cô chia sẻ cảm xúc trong thời điểm sắp tung ra sản phẩm mới.