Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chờ dài cổ cho một lời giải thích về bê bối tại club của Seungri, thế nhưng khi YG lên tiếng rồi người ta lại ước 'Giá như Yang đừng nói!'

Lời giải thích có mà như không, chẳng đánh đúng trọng tâm vấn đề của Yang Hyun Suk càng khiến mọi chuyện thêm rối tung rối mù trong thời điểm nước sôi lửa bỏng này.

Vào ngày hôm qua, Yang Hyun Suk đã chính thức lên tiếng về những tranh cãi đang xảy ra xung quanh club Burning Sun của Seungri. Trước đó, YG Entertainment từng thẳng thắn cho biết họ không có ý định đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào. Tuy nhiên khi vụ việc ngày càng có những diễn biến căng thẳng hơn, dư luận cũng bắt đầu gây sức ép ngày càng lớn với YG, buộc người đứng đầu Yang Hyun Suk phải ra mặt giải thích. Ấy vậy mà, sau khi đọc xong "diễn văn" của YG, cư dân mạng chỉ còn biết thở dài ngao ngán và ước gì Yang Hyun Suk đừng nói gì cả!

netizen Hàn tức giận vì lời giải thích của YG với vụ bê bối của Seungri

Sau phần "mở bài" dài lê thê, Yang Hyun Suk mới chịu đi vào chủ đề chính và đề cập đến bê bối tại club của Seungri. Thế nhưng tất cả những gì mà người đứng đầu YG nhắc đến có thể tóm gọn trong 2 luận điểm chính: Seungri không dùng ma túy và Seungri sắp nhập ngũ. Trong khi đó, với những điều mà khán giả đang rất thắc mắc và cần được giải thích rõ ràng, Yang Hyun Suk lại hoàn toàn bỏ qua.

netizen Hàn tức giận vì lời giải thích của YG với vụ bê bối của Seungri

Vì lý do đó, ngay sau khi phía YG chính thức lên tiếng, cộng đồng mạng đã bùng nổ với những ý kiến phản đối dữ dội hơn. Điều khiến nhiều người bức xúc hơn cả chính là Yang Hyun Suk đã phớt lờ toàn bộ những vấn đề nghiêm trọng nhất cần được giải quyết của vụ việc.

- "Vấn đề không phải là Seungri có sử dụng ma túy ở đó hay không, mà là club của anh ta có tàng trữ và phân phối ma túy hay không, chẳng phải vậy sao?? Ai mướn ông lên tiếng rồi lại nói mấy lời không ai yêu cầu vậy? Có hàng tấn những điều cần chính miệng Seungri làm rõ ngay bây giờ, giống như mối quan hệ của anh ta với cảnh sát là gì và tại sao bảo vệ của anh ta lại đánh nạn nhân cùng với cảnh sát??"

- "Vấn đề trọng tâm không phải là anh ta có ở đó trong lúc xảy ra vụ việc hay không, cũng không phải việc anh ta có sử dụng ma túy ở club hay không... Quan trọng là mối quan hệ giữa họ với cảnh sát là gì..."

- "Chỉ vì anh ta không có mặt ở club không có nghĩa là anh ta không phải chịu trách nhiệm đâu nhé. Đó là club của anh ta đấy"

- "Rốt cuộc thì quan hệ của các người với cảnh sát là gì!!!!!!!!"

- "Đây không phải là chuyện Seungri có sử dụng ma túy hay không. Chúng tôi đang yêu cầu Seungri, với tư cách là chủ sở hữu club, lên tiếng làm rõ những gì đang xảy ra bên trong đó"

- "Một lời giải thích hoàn toàn lạc đề mang phong cách rất Yang Hyun Suk ㅋㅋ Chúng tôi chưa bao giờ quan tâm liệu Seungri có sử dụng ma túy trong club hay không. Những gì chúng tôi muốn biết là làm thế nào club lại cấu kết với cảnh sát để biến nạn nhân thành tội phạm, những cáo buộc về ma túy và cưỡng hiếp phụ nữ đến từ đâu. Seungri về cơ bản đã điều hành một club đầy rẫy tội ác. Chúng tôi biết rằng Seungri phải nhập ngũ, nhưng tại sao anh ta lại từ chức với mẹ của mình chỉ 4 ngày trước khi vụ bê bối nổ ra trên truyền thông? Có quá nhiều điểm đáng ngờ về vụ bê bối này và tôi thực sự ghét cái cách họ xử lý nó"

- "Không ai buộc tội Seungri dùng ma túy cả! Chúng tôi đang hỏi liệu club có liên quan gì đến việc phân phối ma túy hay không và làm thế nào Seung lại không biết chuyện nhân viên của mình hành hung người khác. Nhưng chưa có bất kỳ điều gì trong số đó được làm rõ... Và tại sao YG lại là người đưa ra tuyên bố công khai vậy? Seungri phải lên tiếng mới đúng chứ"

- "Ai quan tâm Seungri có dùng ma túy hay không? Lạc đề hơi xa rồi đấy ㅡ ㅡ

1. Mối quan hệ giữa cảnh sát và YG

2. Mối quan hệ giữa cảnh sát và Burning Sun

Chỉ cần làm rõ về hai vấn đề đó thôi. Mấy chuyện còn lại thì tự giữ cho một mình ông đi ㅡ ㅡ"

- "Những điểm chính của vụ bê bối này là ma túy, đánh thuốc, hiếp dâm và mối quan hệ với cảnh sát. Chỉ vậy thôi"

- "Việc bản thân Seungri có sử dụng ma túy hay không không quan trọng, vì cơ bản là đã có người sử dụng ma túy trong club của anh ta. Làm thế nào mà Seungri lại không biết được? Đặc biệt khi khách hàng VIP của anh ta là những người dùng nó? Chỉ vì anh ta không tự mình sử dụng nghĩa là anh ta không phải chịu trách nhiệm ư? Về cơ bản thì Seungri cũng đã phạm tội vì cung cấp địa điểm và nhắm mắt làm ngơ trước việc khách hàng sử dụng ma túy đấy"

netizen Hàn tức giận vì lời giải thích của YG với vụ bê bối của Seungri

Nhiều người cảm thấy vô cùng nực cười khi Yang Hyun Suk lại đề cập đến việc nhập ngũ của Seungri trong một thời điểm nhạy cảm thế này.

- "Tự nhiên lại nhắc chuyện nhập ngũ ㅋㅋㅋㅋㅋ Thật nực cười ㅋㅋㅋ Hồi trước thì chẳng bao giờ nhắc đến rồi tự nhiên ngay lúc này lại công bố kế hoạch nhập ngũ? Vậy tại sao anh ta không từ chức tại Aori Ramen luôn? Và tại sao mẹ anh ta lại từ chức khi Seungri mới là người nhập ngũ? Câu trước vả câu sau chan chát vậy mà cũng nói được"

- "À vậy ra mẹ Seungri cũng nhập ngũ luôn hả? Chứ không thì tại sao lại từ chức?"

- "Tuyên bố của ông ta về cơ bản chỉ muốn nói rằng Seungri sẽ nhập ngũ thôi"

- "Ông ta thực sự muốn chúng ta tin rằng Seungri chỉ từ chức vì sắp nhập ngũ thôi hả? Chính anh ta đã lên "I Live Alone" và khoe khoang về việc trở thành CEO của cái club này đấy"

netizen Hàn tức giận vì lời giải thích của YG với vụ bê bối của Seungri

Sau khi đọc được tất cả những gì mà Yang Hyun Suk viết về vụ bê bối này, không ít netizen còn tự hỏi chẳng hiểu làm thế nào một người thế này lại có thể điều hành một công ty lớn trong suốt thời gian qua.

- "Rất cố gắng để kể cho khớp chuyện nhưng đáng tiếc là thất bại thảm hại"

- "ㅋㅋ Về cơ bản thì ông ta đã trả lời tất cả những câu mà không có ai hỏi cả ㅋㅋ Giống như kiểu người ta hỏi "Tại sao mày lại xì hơi????" thì lại đi trả lời "Tao không ăn cái đó" vậy"

- "Thực sự tò mò làm thế nào Yang Hyun Suk có thể điều hành một doanh nghiệp trong suốt thời gian qua bằng bộ não đó cơ chứ"

- "Điều kỳ lạ nhất ở đây là ông ta có thể ngồi trên ghế điều hành với cái đầu óc đó..."

netizen Hàn tức giận vì lời giải thích của YG với vụ bê bối của Seungri

Một số người còn mỉa mai thực tế rằng YG và Naver đã lạm dụng quyền lực để xóa các bài báo, bình luận, trending tìm kiếm nhằm mục đích nhấn chìm vụ việc này càng nhanh càng tốt.

- "Thật kỳ lạ khi vụ này lại mất tích trên bảng xếp hạng tìm kiếm ~ ~"

- "Chẳng phải Naver là cổ đông lớn thứ 2 của YG sao.. Đó là lý do tại sao vụ này đã bị xóa hoàn toàn khỏi bảng xếp hạng tìm kiếm"

- "Naver tuyệt vời ghê ta! Không thấy gì trên bảng xếp hạng tìm kiếm luôn! Đúng là YG = Naver"

- "Vụ này hoàn toàn biến mất trên top search và bất kỳ bài viết nào được đưa lên đều bị gỡ xuống ngay sau đó, Naver và YG đều như nhau cả thôi, thật rác rưởi"

netizen Hàn tức giận vì lời giải thích của YG với vụ bê bối của Seungri

Ngoài ra, Yang Hyun Suk còn bị chỉ trích nặng nề khi PR cho các nghệ sĩ khác của công ty trong một bài giải thích đáng ra phải rất nghiêm túc về vụ bê bối chấn động dư luận này.

- "ㅋㅋㅋ Ngay cả trong tình huống này, Yang Hyun Suk vẫn đủ mặt dày để quảng bá cho sự trở lại của các nhóm nhạc khác?"

- "Và ông ta thực sự đã sử dụng cơ hội này để media play cho Black Pink..."

- "Trọng tâm của vấn đề không phải liệu Seungri có sử dụng ma túy hay không mà là chuyện tàng trữ ma túy trong phòng VIP, đánh thuốc và hiếp dâm ngay trong club của anh ta. Dư luận cần được biết Seungri có biết rõ tất cả những chuyện đó hay không, và anh ta có vai trò gì trong việc mua chuộc cảnh sát. Thay vào đó, Yang Hyun Suk lại bắt đầu bức thư của mình bằng một lời chúc mừng năm mới ngẫu nhiên, và kết thúc nó bằng cách quảng bá cho sự trở lại của Black Pink ㅋ Đây có thực sự là một tuyên bố chính thức không vậy??? Hay chỉ là một cách khoe khoang rằng chuyện này sẽ không ảnh hưởng gì đến YG đâu?? ㅋㅋ"

netizen Hàn tức giận vì lời giải thích của YG với vụ bê bối của Seungri

Lời giải thích "có cũng như không" của Yang Hyun Suk dường như đã đổ thêm dầu vào lửa, khiến công chúng càng thêm phẫn nộ hơn về tất cả những chuyện đã xảy ra tại Burning Sun. Nhiều người quyết liệt đề nghị một tuyên bố trực tiếp từ Seungri, đồng thời kêu gọi một cuộc điều tra về YG Entertainment nói chung.