Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cho anh chàng này đi show, nhà sản xuất phải tốn thêm cả tấn muối mới hy vọng được 'mặn mòi từ trong da dẻ'

Riêng về độ ngơ, quả thực ở showbiz này, không ai hơn được Hồ Quang Hiếu.

"Hit vận vào đời", câu nói này dường như rất đúng với Hồ Quang Hiếu khi kể từ sau bản hit "Không cảm xúc", anh chàng này xuất hiện trên gameshow nào cũng sẽ bị gọi là "thánh ngơ", "thánh nhạt", từ Giọng ải giọng ai, Nhanh như chớp, Người ấy là ai đến Hẹn ngay đi… Điểm chung cho mỗi lần Hồ Quang Hiếu lộ diện trên truyền hình là dù MC, khách mời hay thí sinh có giải thích "hết nước, hết cái", thậm chí có nổi khùng thì nam ca sĩ vẫn tỏ ra không hiểu ngôn ngữ của đối phương. 

Ví dụ điển hình như: 

Trong lần đầu tiên tham gia Giọng ải giọng ai cùng Lương Bích Hữu, cả Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang, Ốc Thanh Vân và MC Đại Nghĩa đều sốc toàn tập khi Hồ Quang Hiếu ngồi theo dõi đến phân nửa chương trình vẫn không hiểu luật chơi, đã vậy còn liên tục bình phẩm những câu rất ngô nghê như: "thí sinh đó hát nhép à, sao hay vậy?", "chắc là hát hay, thấy nhảy đẹp quá trời", "nhìn tướng ngôi sao quá trời, Diva đó nhưng chắc không hay đâu"... khiến A Xìn phải yêu cầu chương trình đổi người chơi hay đề nghị Bảo Anh đưa bạn trai trở lại (năm 2017 Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh chưa chia tay). Ngơ không nói, nam ca sĩ còn không nhớ nổi tên bài hát của đồng nghiệp hay chưa một lần tỏ ra ăn ý, thấu hiểu lời nói của đồng đội cùng team là Trấn Thành. 

Không may cho Giọng ải giọng ai là mời được bộ đôi ngô nghê như nhau gồm Hồ Quang Hiếu và Lương Bích Hữu: tham gia nửa chương trình vẫn chưa hiểu luật chơi

Sang đến Người ấy là ai, rõ ràng là có kinh nghiệm yêu đương mà Hồ Quang Hiếu có mặt trong chương trình cũng như không khí, giá trị duy nhất là để nữ chính lẫn dàn cố vấn giải trí vì độ ngây thơ không có giới hạn. Đỉnh điểm, chỉ một từ "mắc nghẹn" trong phần trò chơi nhìn hình đoán chữ mà từ MC Trấn Thành đến Hương Giang thay phiên diễn tả đến "lòi bản họng", Hồ Quang Hiếu vẫn liên tục đoán trật thành: "có bầu", "có thai", "đau tim", "trúng gió",... cuối cùng A Xìn đành phẫn nộ kết luận: "ngoài hát, nó (Hồ Quang Hiếu) không làm được cái gì nghe chưa?".

Trấn Thành, Hương Giang tức giận đến "tăng xông" vì độ nhạy bén ở mức điểm âm của Hồ Quang Hiếu

Tại Nhanh như chớp - một gameshow đòi hỏi sự ứng biến và tư duy nhanh nhạy, thay vì tập trung vào trọng tâm câu hỏi, Hồ Quang Hiếu lại thường xuyên xuyên tạc sang một ý nghĩa khác và tất nhiên là chỉ trả lời đúng được đúng 2 câu đơn giản nhất. Xem xong phần thi của anh, có khán giả còn thắc mắc: "Ai lấy đĩa bay của Hồ Quang Hiếu, hãy trả để cho Hiếu được về nhà". 

Ngây thơ không phải cái tội nhưng ngây thơ trong một chương trình đòi hỏi IQ cao như Nhanh như chớp thì Hồ Quang Hiếu quả thực chỉ có thể gây cười

Hay như khi tham gia Siêu bất ngờ, Hồ Quang Hiếu còn bộc lộ mặt nhát gan khi Trường Giang chỉ mới đưa ra con trăn giả mà nam ca sĩ đã chạy nửa sân khấu chỉ trong 2 giây và quả thực, gặp trăn, rắn tại bất kì chương trình nào sau đó, Hồ Quang Hiếu cũng ngay lập tức thiết lập chế độ "không cảm xúc". 

Chẳng những ngơ, Hồ Quang Hiếu còn cực nhát gan

Ngô nghê là vậy nhưng Hồ Quang Hiếu lại có khả năng gây cười nhờ sự nhạt đến mức không thể cứu vãn của mình, tương tự như trường hợp của Đức Phúc "vô duyên đến mức tự nhiên". Chỉ có điều, mời anh chàng tham gia gameshow, hoặc là nhà sản xuất phải tốn thêm "tấn muối" hoặc là MC, khách mời còn lại của chương trình phải thực sự "thừa muối" thì may ra mới cứu vớt được tình trạng nhạt thếch xung quanh khu vực Hồ Quang Hiếu xuất hiện.