Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cho ai chưa biết: Đằng sau Hương Ly là một công ty quản lý nghệ sĩ 'mới nổi', thường xuyên sử dụng chiêu trò 'cà khịa' - tạo scandal giúp các hiện tượng mạng được chú ý

Bằng chứng là loạt nghệ sĩ 'dưới trướng' của công ty quản lý Hương Ly cũng không mấy tài năng, trái lại scandal thường xuyên bủa vây.

Mới đây, vụ lùm xùm giữa quản lý hiện tượng cover Hương Ly trở thành chủ đề khiến nhiều người bàn tán ầm ĩ trên MXH. Người này vừa đứng ra tố ekip Đức Phúc “ăn cháo đá bát” vì sau khi được bảo trợ truyền thông và được top 1 trending lại từ chối cho Hương Ly cover ca khúc.

Mới đây, vụ lùm xùm giữa quản lý hiện tượng cover Hương Ly trở thành chủ đề khiến nhiều người bàn tán ầm ĩ trên MXH. Người này vừa đứng ra tố ekip Đức Phúc “ăn cháo đá bát” vì sau khi được bảo trợ truyền thông và được top 1 trending lại từ chối cho Hương Ly cover ca khúc.  Trước đó, quản lý Hương Ly cũng gây bất ngờ khi tung tin nhắn hợp tác với Erik về màn cover “có sắp xếp” ca khúc “Có tất cả nhưng thiếu anh”. Người đại diện Hương Ly khiến công chúng bức xúc khi không có sự xin phép nhưng lại tung tin nhắn riêng với Erik. Hành động này không chỉ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp mà vô tình làm xấu đi hình ảnh Hương Ly vốn được xây dựng trước đó.  Theo tìm hiểu, quản lý của Hương Ly cũng là CEO của một công ty truyền thông mới nổi thời gian gần đây, công ty Kênh 28 đến nay có gần 3 triệu lượt theo dõi. Người này là Nguyễn Tuấn Hưng, sinh năm 1992. Tên đầy đủ của Kênh 28 là Công ty Cổ phần Kênh 28 Entertainment chính thức có mặt trên thị trường truyền thông và giải trí Việt Nam vào ngày 11/5/2018. Thời điểm mới thành lập, Kênh 28 Entertainment chưa tới 10 nhân sự, chỉ sau gần một năm phát triển, đến nay đã gần 100 người. Công ty này quản lý các fanpage lớn như: Theanh28 Entertainment, High 8 TV, Troll game, Cencer +, kênh 28, Theanh 28 Relax showbiz,… Và trước khi được biết đến là công ty quản lý và truyền thông cho nghệ sĩ, thương hiệu này được chú ý vì thường xuyên đăng tải các đoạn clip tạo trend trên các fanpage. Có một điều ít ai biết, đó là không chỉ Hương Ly, danh tính những nghệ sĩ dưới trướng của Theanh 28 rất ồn ào. Công ty quản lý này từng có thời gian sản xuất MV cho hiện tượng cover Lê Bảo Bình và là đơn vị chủ quản của Linh Ka – đều là các giọng ca cover được chú ý. Thời điểm lấn sân sang mảng âm nhạc, đơn vị này được biết tới như một “bàn tay vàng” trong làng Top 1 Trending khi có những sản phẩm liên tiếp thống trị bảng xếp hạng thịnh hành đến từ loạt nghệ sĩ cover dưới trướng: ví dụ bản cover “Anh nhà ở đâu thế” của hai “gà nhà” là Linh Ka và Lê Bảo đạt hay MV “Bước qua đời nhau” - Lê Bảo Bình đạt Top 1 Trending sau 3 ngày công chiếu. Hiện tại Công ty đang nắm giữ và phát triển hệ thống 18 fanpage lớn triệu lượt theo dõi và 11 group cộng đồng. Đặc biệt trong đó có Fanpage Theanh28 Entertainment, High 8 TV là 2 page đi đầu trong thị trường video giải trí tại Việt Nam. Thế nhưng, background khủng trái ngược với danh tiếng loạt nghệ sĩ mà công ty này thu nạp. Chưa tính đến Hương Ly, Linh Ka là một hiện tượng mạng từng bị tẩy chay và chỉ trích ồn ào. Nhiều người cho rằng đường lối hoạt động của công ty quản lý mới nổi này tập trung vào việc gây scandal tranh cãi cho nghệ sĩ dưới trướng từ đó giúp họ nổi tiếng hơn. Và hậu quả là nghệ sĩ không nhận được cảm tình của khán giả mà ngày càng trở thành đối tượng bị chỉ trích rầm rộ.

Đứng đằng sau Hương Ly là một công ty quản lý nghệ sĩ 'mới nổi', thường xuyên sử dụng chiêu trò câu kéo công chúng - tạo scandal giúp các hiện tượng mạng nổi tiếng

Đứng đằng sau Hương Ly là một công ty quản lý nghệ sĩ 'mới nổi', thường xuyên sử dụng chiêu trò câu kéo công chúng - tạo scandal giúp các hiện tượng mạng nổi tiếng

Trước đó, quản lý Hương Ly cũng gây bất ngờ khi tung tin nhắn hợp tác với Erik về màn cover “có sắp xếp” ca khúc “Có tất cả nhưng thiếu anh”. Người đại diện Hương Ly khiến công chúng bức xúc khi không có sự xin phép nhưng lại tung tin nhắn riêng với Erik. Hành động này không chỉ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp mà vô tình làm xấu đi hình ảnh Hương Ly vốn được xây dựng trước đó.

quản lý một nghệ sĩ lại đích thân vào một group cộng đồng để... đôi co, biện minh cho nghệ sĩ của mình.

Quản lý Hương Ly từng đích thân vào một group cộng đồng để... đôi co, biện minh cho nghệ sĩ của mình

Theo tìm hiểu, quản lý của Hương Ly cũng là CEO của một công ty truyền thông mới nổi thời gian gần đây, công ty Kênh 28 đến nay có gần 3 triệu lượt theo dõi. Người này là Nguyễn Tuấn Hưng, sinh năm 1992.

Tên đầy đủ của Kênh 28 là Công ty Cổ phần Kênh 28 Entertainment chính thức có mặt trên thị trường truyền thông và giải trí Việt Nam vào ngày 11/5/2018. Thời điểm mới thành lập, Kênh 28 Entertainment chưa tới 10 nhân sự, chỉ sau gần một năm phát triển, đến nay đã gần 100 người. Công ty này quản lý các fanpage lớn như: Theanh28 Entertainment, High 8 TV, Troll game, Cencer +, kênh 28, Theanh 28 Relax showbiz,… Và trước khi được biết đến là công ty quản lý và truyền thông cho nghệ sĩ, thương hiệu này được chú ý vì thường xuyên đăng tải các đoạn clip tạo trend trên các fanpage.

liên tiếp những hành vi và phát ngôn thiếu chừng mực, thậm chí "kém sang" như trên, liệu sắp tới nghệ sĩ nào còn dám hợp tác với anh chàng này?

Liên tiếp những hành vi và phát ngôn thiếu chừng mực, thậm chí "kém sang" của quản lý Hương Ly khiến công chúng đặt ra câu hỏi, liệu sắp tới nghệ sĩ nào còn dám hợp tác với anh chàng này?

Có một điều ít ai biết, đó là không chỉ Hương Ly, danh tính những nghệ sĩ dưới trướng của Theanh 28 rất ồn ào. Công ty quản lý này từng có thời gian sản xuất MV cho hiện tượng cover Lê Bảo Bình và là đơn vị chủ quản của Linh Ka – đều là các giọng ca cover được chú ý.

Thời điểm lấn sân sang mảng âm nhạc, đơn vị này được biết tới như một “bàn tay vàng” trong làng Top 1 Trending khi có những sản phẩm liên tiếp thống trị bảng xếp hạng thịnh hành đến từ loạt nghệ sĩ cover dưới trướng: ví dụ bản cover “Anh nhà ở đâu thế” của hai “gà nhà” là Linh Ka và Lê Bảo đạt hay MV “Bước qua đời nhau” - Lê Bảo Bình đạt Top 1 Trending sau 3 ngày công chiếu.

Hiện tại Công ty đang nắm giữ và phát triển hệ thống 18 fanpage lớn triệu lượt theo dõi và 11 group cộng đồng. Đặc biệt trong đó có Fanpage Theanh28 Entertainment, High 8 TV là 2 page đi đầu trong thị trường video giải trí tại Việt Nam.

Linh Ka và Lê Bảo Bình cũng là những nghệ sĩ dưới trướng của anh chàng CEO này

Thế nhưng, background khủng trái ngược với danh tiếng loạt nghệ sĩ mà công ty này thu nạp. Chưa tính đến Hương Ly, Linh Ka là một hiện tượng mạng từng bị tẩy chay và chỉ trích ồn ào. Nhiều người cho rằng đường lối hoạt động của công ty quản lý mới nổi này tập trung vào việc gây scandal tranh cãi cho nghệ sĩ dưới trướng từ đó giúp họ nổi tiếng hơn. Và hậu quả là nghệ sĩ không nhận được cảm tình của khán giả mà ngày càng trở thành đối tượng bị chỉ trích rầm rộ.