Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chịu chơi như fan Sơn Tùng: xếp hàng ngồi đợi fansign trước cả 12 tiếng đồng hồ

Buổi ký tặng sách của 'sếp' Tùng dự kiến sẽ diễn ra vào khoảng 18h ngày 20/10 nhưng không ít Sky đã có mặt tại địa điểm tổ chức từ 5h sáng.

Chỉ còn ít giờ nữa thôi, buổi fansign kí tặng sách thứ 2 của Sơn Tùng sẽ được diễn ra tại Trung tâm Thương Mại Aeon Long Biên, Hà Nội. Theo dự kiến, sự kiện này sẽ kéo dài trong khoảng 1 tiếng, từ 18h - 19h tối ngày 20/10. Thế nhưng, từ hơn 5 sáng, nhiều thành viên của cộng đồng Sky đã có mặt tại cổng ngoài của Trung tâm thương mại, xếp hàng sẵn và chuẩn bị tinh thần suốt nhiều giờ liền để trở thành những người đầu tiên được gặp mặt "sếp" Tùng. Tính ra, cùng với FC Mỹ Tâm, fan Sơn Tùng là những người chịu chơi và hết lòng vì thần tượng bậc nhất trong showbiz khi có thể đứng chờ suốt 12 tiếng đồng hồ chỉ nhằm mục đích nhận được chữ kí và giao lưu với chàng trai gốc Thái Bình trong vòng 1 phút. 

fan sơn tùng mtp

fan sơn tùng mtp 1

18h chiều fansign kí tặng tự truyện "Chạm tới giấc mơ" mới diễn ra nhưng từ 5h30 fan Sơn Tùng đã có mặt tại địa điểm kí tặng

Ở buổi fansign đầu tiên, Sky khu vực TP. HCM cũng đã từng gây sốt khi có mặt tại trung tâm thương mại ở quận Tân Phú trước đó vài tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, so với fan Hà Nội, sự kiên nhẫn này còn thua kém vài phần. 

fan sơn tùng mtp 2

fan sơn tùng mtp 3

Sơn Tùng từng khiến 5 tầng trung tâm thương mại tại quận Tân Phú "thất thủ" ở buổi fansign đầu tiên

Hiện tại, số lượng Sky có mặt tại Aeon Long Biên đã lên đến hàng trăm người và rất có thể sát giờ G, trung tâm thương mại này sẽ thật sự "thất thủ" vì sự có mặt của Sơn Tùng M-TP. Tuy số lượng fan có được chữ kí từ "hoàng tử mưa" có hạn, thế nhưng, không ít Sky vẫn không ngại lặn lội đường xa chỉ để mong được tận mắt nhìn thấy "sếp" Tùng. 

fan sơn tùng mtp 4

Gần đến giờ G, số lượng fan chờ kí tặng ngày càng có xu hướng gia tăng

fan sơn tùng mtp 5

fan sơn tùng mtp 7

fan sơn tùng mtp 8

Các line VIP ưu tiên đã bắt đầu chật kín người dù buổi kí tặng phải gần 3 tiếng nữa mới diễn ra

Tại buổi fansign đầu tiên ở TP.HCM, vì quá đông Sky có mặt, Sơn Tùng đã phải tự động kéo dài thêm thời gian kí tặng nửa tiếng. Fan Hà Nội cũng nuôi hy vọng có cơ hội được gặp mặt thần tượng lâu hơn bởi chắc chắn số lượng người hâm mộ tại đây không hề thua kém khu vực phía Nam. 

fan sơn tùng mtp 9

Vì quá đông người hâm mộ, fansign tại TP.HCM đã được Sơn Tùng gia hạn thêm nửa tiếng

fan sơn tùng mtp 10

fan sơn tùng mtp 11

Anh chàng tiếp tục ghi điểm trong mắt fan hâm mộ bởi những hành động đáng yêu.