Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chịu chơi nhất showbiz Việt: Nữ nghệ sĩ đầu tiên dám ‘hứa’ khỏa thân livestream khi U23 Việt Nam thắng vang dội trong trận với Qatar

Đây là một trong những tuyên bố táo bạo, khiến cư dân mạng choáng váng những ngày qua.

U23 Việt Nam đang “chiến đấu” với đội tuyển Qatar trong trận đấu chiều nay (23/1). Đã rất lâu rồi người dân cả nước mới lại sống trong giây phút tuyệt vời, niềm tự hào dân tộc trỗi dậy hơn bao giờ hết. Hiện tại, trận đấu đang đi vào những phút cuối cùng. Tuy nhiên, tuyên bố mới đây của một nữ nghệ sĩ Việt khiến cộng đồng mạng phấn khích hơn bao giờ hết.

Dòng trạng thái gây bão mạng xã hội của nữ ca sĩ Pha Lê

Dòng trạng thái "gây bão" mạng xã hội của nữ ca sĩ Pha Lê

Trên trang cá nhân của Pha Lê mới đây đã đăng tải một dòng trạng thái gây sóng gió. Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ khỏa thân để livestream cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, trong đó có Xuân Bắc, NSƯT Đức Hải và một số nhân vật nổi tiếng khác.

Khi mới đưa ra thông báo như vậy, cô đã nhận được sự quan tâm của nhiều người trong đó có nghệ sĩ Xuân Bắc, nam danh hài đã ấn like trạng thái này của Pha Lê. Bên cạnh đó, NSƯT Đức Hải cũng góp vui bằng cách vào hỏi lại cho chắc "Dám không Pha Lê. Hóng quá đê".

Dòng trạng thái gây bão mạng xã hội của nữ ca sĩ Pha Lê

Rất nhiều nghệ sĩ Việt tỏ ra thích thú trước hành động "chịu chơi" của Pha Lê

Mặc dù không khẳng định nhưng với tuyên bố táo bạo như vậy, Pha Lê được xem là một trong những nữ nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam “chịu chơi” hết mình để ủng hộ U23 Việt Nam.