Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHÍNH THỨC: YG Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng độc quyền với Seungri

Sau tất cả những lùm xùm trong thời gian qua, mối quan hệ gắn bó hơn 10 năm giữa YG và Seungri cũng đã đi đến hồi kết.

Sau khi Seungri tuyên bố giải nghệ và ngừng tất cả các hoạt động trong ngành giải trí, đã có nhiều thông tin cho rằng thành viên Big Bang bị YG "đuổi cổ" chứ không phải tự nguyện rút lui. Và mới đây nhất, thông báo chính thức từ YG lại càng củng cố suy đoán này của cư dân mạng.

YG chấm dứt hợp đồng với Seungri

Vào ngày 13 tháng 3, YG Entertainment đưa ra thông cáo báo chí chính thức, tuyên bố chấm dứt hợp đồng độc quyền giữa họ và Seungri. Đây là quyết định được đưa ra sau tất cả những bê bối nghiêm trọng không chỉ khiến hình ảnh của Seungri tụt dốc nghiêm trọng mà còn ảnh hưởng nặng nề đến uy tín của YG.

YG chấm dứt hợp đồng với Seungri

Dưới đây là thông báo của YG về trường hợp của Seungri:

"Xin chào, đây là YG Entertainment.

Bắt đầu từ vụ bê bối hành hung xảy ra tại hộp đêm trong thời gian gần đây mà Seungri có liên quan đến, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã khiến rất nhiều người phải bận tâm lo lắng, bao gồm cả người hâm mộ, vì tất cả những nghi ngờ và tranh cãi xung quanh đó.

Sau khi Seungri tuyên bố giải nghệ vào ngày 12 tháng 3, YG Entertainment quyết định tôn trọng yêu cầu của Seungri về vấn đề chấm dứt hợp đồng độc quyền giữa công ty với cậu ấy.

Là một công ty quản lý nghệ sĩ, chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi đã không quản lý các nghệ sĩ của mình đủ nghiêm khắc, và chúng tôi đang tự kiểm điểm sâu sắc về chuyện đó.

Cuối cùng, YG Entertainment nhận thức được rằng chúng tôi cần phải có những bước cải tiến lớn, và chúng tôi hứa sẽ hợp tác với tất cả các giám đốc điều hành cũng như nhân viên của công ty để có thể thực hiện đầy đủ những biện pháp cải cách cần thiết".

Trong khi đó, vào ngày mai (14 tháng 3), Seungri cùng Jung Joon Young và CEO Yoo của Yoori Holdings sẽ có buổi điều tra tại sở cảnh sát để làm rõ những nghi vấn và tranh cãi về nhiều vấn đề khác nhau.