Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chính thức: Truyền thông Nhật Bản xác nhận BTS tiếp tục bị gạch tên khỏi chương trình truyền hình lớn thứ 3, lý do thì nhiều fan hẳn cũng đã nắm được!

Thêm một tin tức đáng tiếc xảy ra với nhóm nhạc nhà Big Hit Entertainment. Chỉ mong rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến loạt concert sắp diễn ra tại đất nước mặt trời mọc.

Những ngày gần đây, người hâm mộ BTS nói riêng và fan KPOP nói chung đang quan tâm đến một vấn đề mang tính vĩ mô hiếm thấy ở làng giải trí. Đó là sự bài xích các nghệ sĩ Hàn Quốc trên các chương trình truyền hình, đặc biệt là các show âm nhạc cuối năm, do ảnh hưởng của mối quan hệ Hàn - Nhật cẳng thẳng leo thang.

Nếu như ban đầu, giới truyền thông xứ phù tang còn dè dặt đưa tin, cho rằng với tình hình này thì rất khó để các ngôi sao KPOP hàng đầu như BTS, TWICE... tham dự các chương trình truyền hình lớn thì gần đây nhất, nhiều tờ báo đã khẳng định chắc nịch, những đại diện làn sóng Hallyu đã bị gạch tên thẳng thừng, đừng mong có cơ hội góp mặt tại các sự kiện đình đám của Nhật Bản trong năm nay.

BTS

Tờ Sponichi Annex đưa tin nổi bật trên trang chủ, sau Kohaku Uta Gassen (NHK) và Music Station Live (Asahi TV), BTS cũng sẽ không được xuất hiện tại FNS Music Festival (Fuji TV). Đáng chú ý, nhóm từng có mặt trong danh sách khách mời cũng như được xác nhận sẽ có sân khấu biểu diễn riêng, thế nhưng, sự hiện diện đã bị hủy bỏ sau lùm xùm áo phông nguyên tử và căng thẳng chính trị Hàn - Nhật.

Mất đi cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình vẫn chưa phải là toàn bộ khó khăn mà BTS đang phải đối mặt. Người hâm mộ rất lo lắng khi biết tin nhóm “cực hữu” (Uyoku dantai) có thể sẽ tổ chức biểu tình trước Tokyo Dome, nơi BTS sắp tổ chức concert vào tối 13/11. Trên các diễn đàn KPOP, cư dân mạng thu thập nhiều bằng chứng cho thấy Uyoku dantai đã sẵn sàng "hành động", giống hệt cái cách mà tổ chức cực đoan này thực hiện trong concert của TVXQ trước đây.

BTS

BTS

Xem ra, BTS, Big Hit Entertainment và cộng đồng A.R.M.Y vẫn còn rất nhiều trở ngại cần phải vượt qua ở giai đoạn hiện tại. Điều này một lần nữa cho thấy, việc dính líu tới vấn đề chính trị, dù chủ động hay bị động, đều có thể "nhấn chìm" cả một siêu sao giải trí dễ dàng như thế nào. Tốt hơn hết là người hâm mộ hãy cầu mong cho thần tượng của mình đủ "nhạy cảm", tỉnh táo để có thể vượt qua những ván cờ, những con tốt thí mà giới chính trường tạo nên.

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến