Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chính thức thừa nhận tội hút cần sa, T.O.P (Big Bang) viết thư tay xin lỗi khán giả

Sau khi phủ nhận cách đây ít ngày thì mới đây nam thần tượng đã tự tay viết thư trả lời về nghi án phạm tội.

T.O.P thừa nhận tội hút cần sa

Mấy ngày qua, sự việc của T.O.P làm rúng động làng giải trí Hàn Quốc. Không chỉ riêng anh chàng mà nhiều người khác cũng bị lôi kéo vào cáo buộc hút cần sa. Nhiều thông tin trái chiều khiến dư luận hoang mang cho đến khi YG Entertainment đưa ra lời xin lỗi được viết bằng tay của T.O.P vào ngày 4 tháng 6.

Dưới đây là lá thư viết tay của nam thần tượng:

"Đây là Choi Seung Hyun.

Trước tiên, tôi xin chân thành xin lỗi vì đã gây ra sự thất vọng lớn và cả sự xáo trộn với một sai lầm to lớn này.

Tôi quá xấu hổ khi đứng trước mọi người để xin lỗi. Tôi cũng không biết xin lỗi thế nào và cảm thấy rất hối hận và sợ hãi, vì vậy tôi viết lá thư này để bày tỏ suy nghĩ của mình.

Các thành viên trong nhóm, công ty quản lý, công chúng ... Những người hâm mộ đã ủng hộ tôi và gia đình nữa, tôi đã để lại vết sẹo khó mà lành được trong lòng mọi người, vì vậy tôi tin rằng tôi đáng bị trừng phạt.

Trái tim tôi thật sự rất đau và tôi cũng rất xấu hổ về bản thân mình. Tôi sẽ suy ngẫm về lỗi lầm của tôi thật nhiều.

Tôi sẽ không bao giờ phạm một sai lầm vô trách nhiệm như thế nữa. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã không thể đứng trước mặt xin lỗi tất cả mọi người. Tôi sẽ hối cải về hành động sai trái của tôi.

Tôi rất xấu hổ về bản thân mình.

Tôi xin lỗi”.

T.O.P viết thư tay xin lỗi sau tôi hút cần sa

Hiện tại, T.O.P đã thừa nhận trước lời cáo buộc sử dụng cần sa sau khi kết quả kiểm tra ma túy thông qua tóc dương tính. Anh vẫn đang phục vụ trong quân đội và phía đơn vị cảnh sát, nơi anh công tác vẫn chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về lỗi lầm của T.O.P.