Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chính thức: SM Entertainment sắp cho ra mắt một girlgroup siêu ngầu, hứa hẹn 'phá đảo' mạng xã hội

Seulgi, SinB, Kim Chungha và Soyeon hứa hẹn sẽ mang đến những sân khấu bùng nổ.

Đúng như hình ảnh nhá hàng đã tung ra gần đây, SM Entertainment đã chính thức xác nhận sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ dự án bao gồm các idol nữ đang nổi tiếng hiện nay. Nhóm sẽ có tên STATION YOUNG, bao gồm Seulgi (Red Velvet), SinB (GFriend), Kim Chungha và Soyeon (G)I-DLE. Girlgroup này sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc trong khuôn khổ dự án SM STATION x 0 của SM Entertainment. 

Girlgroup dự án của SM Entertainment

Thông tin này được fan KPOP hưởng ứng nhiệt tình. Dự đoán với đội hình này, STATION YOUNG sẽ công phá các BXH nhạc số khi chính thức debut. Có vẻ như SM Entertainment vừa có một nước đi đúng đắn, tinh tế khi lựa chọn những gương mặt này. Cả 4 nữ thần tượng đều là những girlcrush nổi tiếng, sở hữu lượng fangirl đông đảo. Hơn nữa, 4 người đều có thế mạnh rất nổi bật như vocal, vũ đạo, rap, khả năng trình diễn và làm chủ sân khấu. Màn trình diễn của STATION YOUNG trên các sân khấu âm nhạc hứa hẹn sẽ gây bùng nổ. 

Cư dân mạng đang tò mò về ca khúc mới của girlgroup này. Nhiều fan hi vọng SM sẽ sản xuất một ca khúc dance thật mạnh mẽ, khoe trọn thế mạnh vũ đạo của 4 thành viên. Đặc biệt, bài hát lần này sẽ có thêm giọng rap đặc trưng của Soyeon, yếu tố mới lạ cho SM STATION. 

Đóng góp ý kiến