Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chính thức: Siêu boygroup của SM có tên là SuperM, debut vào tháng 10

Đặc biệt, nhóm nam này sẽ hoạt động cố định, không phải nhóm dự án.

Vài ngày trước, báo chí Hàn Quốc dẫn lời nguồn tin trong ngành, cho biết SM Entertainment sắp ra mắt một boygroup khủng, có thành viên là những gương mặt nổi trội đến từ các nhóm SHINee, EXO, NCT, WayV. Đáp trả truyền thông, SM Entertainment cho biết họ sẽ đưa ra thông báo chính thức vào ngày 8/8.

Quả nhiên, khi cái hẹn đã tới, một trang web có tên miền supermofficial.com đã được công khai, qua đó xác nhận việc ra đời nhóm nam mới của ông lớn Big 3: SuperM.

Super M

Cùng thời điểm, chủ tịch Lee Soo Man giới thiệu chi tiết về SuperM tại sự kiện Capitol Congress 2019.

SuperM không phải là một boygroup dự án, nhóm sẽ hoạt động cố định với đội hình 7 thành viên Taemin (SHINee), Kai (EXO), Baekhyun (EXO), Taeyong (NCT), Mark (NCT), Lucas (WayV) và Ten (WayV).

Super M

Super M

Theo kế hoạch, SuperM debut vào tháng 10 tại Mỹ, dưới sự hỗ trợ quản lý của Capitol Records. Nhóm được SM Entertainment ví như một đội avengers của KPOP khi tập hợp những idol vô cùng đình đám.

Những thông tin tiếp theo về SuperM sẽ sớm được SM Entertainment tiết lộ trong thời gian tới.