Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chính thức: Sau Halsey, RM (BTS) ngầm xác nhận một nghệ sĩ nổi tiếng tiếp theo sẽ hợp tác với BTS

ARMY nên chuẩn bị cho một màn hợp tác hoành tráng nữa sau thành công của 'Boy with luv'

Đã là một khoảng thời gian khá dài kể từ ngày BTS đến Mỹ để bắt đầu quảng bá cho ‘Love Yourself: Speak Yourself’ world tour. Tham dự lễ trao giải, chuẩn bị và tổ chức concert, tham gia concert của một số nghệ sĩ khác, hay chỉ đơn giản là giải trí tại sân bóng chày… Tất cả mọi hoạt động của BTS đều nhận được sự chú ý lớn từ công chúng và báo chí nước ngoài. Hiện tại, lịch trình hoạt động của BTS tại Mỹ vẫn đang cực kì dày đặc, mới đây vào ngày 10 tháng 5, nhóm đã xuất hiện trên đài radio của Los Angeles – 102.7 KIIS FM với một cuộc phỏng vấn ‘Secret Location’ cùng với JoJo Wright.

Truyền thông nước ngoài đặc biệt quan tâm đến hoạt động của BTS tại Mỹ

Trong cuộc phỏng vấn nhẹ nhàng này, BTS cùng MC đã nói chuyện về mối quan hệ của họ cùng nghệ sĩ đã có màn hợp tác thành công gần đây – Halsey, stadium tour sắp tới mở đầu tại sân vận động Rose Bowl ở Pasadena, California. Một thông tin đặc biệt được báo chí và mạng xã hội chờ đợi nhất trong nhiều tuần gần đây cũng được nhắc đến: Nghệ sĩ phương Tây mà nhóm nhạc nhà Big Hit Entertainment muốn hợp tác cùng sau Halsey và rapper Nicki Minaj !

Ngay sau khi được Jojo Wright hỏi về những màn hợp tác, trưởng nhóm RM dịch câu hỏi cho các thành viên và nhanh chóng đưa thêm thông tin: “Thực ra thì, tôi phải nói điều này, Khalid, bạn của chúng tôi. Điều các bạn chờ đợi đang thực sự xảy ra, vì vậy hãy chờ đợi cho những màn hợp tác với Khalid của chúng tôi nhé”.

BTS’s RM Says Collaboration With Khalid Is On The Way

BTS và Khalid đã trở nên thân thiết với nhau trong vài năm gần đây, Khalid cũng đã xuất hiện ủng hộ nhóm tại concert tại Rose Bowl

Trên thực tế BTS và Khalid đã phát triển tình bạn trong vài năm gần đây, đặc biệt khi họ thường xuyên gặp mặt tại các lễ trao giải ở Mỹ hoặc tại các concert. Ước mơ của nhiều ARMY, đặc biệt là các ARMY tại Mỹ đã thành sự thật khi RM chia sẻ một màn hợp tác giữa hai nghệ sĩ đang được tiến hành.

Các ARMY đang trở nên cực kì phấn khích bởi sự xác nhận này từ RM. Fandom của BTS đã quá quen với những thông tin quan trọng về hoạt động của nhóm được chính các thành viên xác nhận một cách không quá trang trọng trên các chương trình truyền hình. Vì vậy nên có thể tin tưởng màn hợp tác giữa Khalid và BTS như RM đã nói thực sự đã được lên kế hoạch cụ thể từ trước và đang được chuẩn bị tích cực bởi cả hai nghệ sĩ.

BTS hiện tại đang bận rộn chuẩn bị cho tour sân vận động ‘Love Yourself: Speak Yourself’ vừa được khởi động tại sân vận động Rose Bowl tuần trước. Những điểm đến tiếp theo của nhóm sẽ là tại Chicago tại sân vận động Soldier Field vào ngày 11 và 12 tháng 5. Có thể thấy nhóm đang cố gắng hết sức để phân bổ thời gian cho các hoạt động của mình, vậy nên hãy cùng chờ đợi những thông báo thêm về màn hợp tác giữa BTS và Khalid trong thời gian tới nhé.