Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

CHÍNH THỨC: Running Man Vietnam mùa 2 xác nhận đội hình 8 thành viên cố định, tên Việt hóa sẽ được thay đổi hoàn toàn

Theo thông báo từ nhà sản xuất, Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn, đồng thời có sự tham gia của khán giả trong việc Việt hóa tên chương trình.

1 ngày sau khi SBS xác nhận đưa Running Man trở lại Việt Nam trong mùa thứ 2, khán giả đang cực kì hào hứng chờ đợi nhà sản xuất công bố dàn cast chính thức. Theo thông tin trước đó, sẽ có 2-3 gương mặt mới được ê-kíp bổ sung vào dàn line-up và hiện tại, con số chính xác về thành viên ở mùa mới sẽ là 8, chứ không phải 7 như mùa 1. 

Ông Triệu Thế Hiệp - Quyền Giám đốc Điều hành của Đông Tây Promotion cho biết sự trở lại của Running Man mùa 2 sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn cùng nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn cho chương trình. Điều đầu tiên, nhà sản xuất khẳng định địa điểm ghi hình sẽ đẹp và đặc sắc hơn. Dàn cast của mùa 2 là sự hội tụ của 8 người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên. Ngoài việc giữ lại các thành viên quen thuộc, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt mới. Họ là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo, hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc cá tính mới cùng vô vàn điều bất ngờ thú vị.

CHÍNH THỨC: Running Man Vietnam mùa 2 xác nhận đội hình 8 thành viên cố định, tên Việt hóa sẽ được thay đổi hoàn toàn 1

Running Man Vietnam mùa 2 sẽ có 8 thành viên cố định, chứ không phải 7 như mùa 1

Đặc biệt, để thỏa mãn mong ước của cộng đồng Fan Running Man, nhà sản xuất có kế hoạch tổ chức FanFest trong quý III/2021 để khán giả có cơ hội trải nghiệm trở thành chính người chơi, tham gia đại nhạc hội với phần trình diễn của các nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam, dàn cast Running Man Việt Nam và các khách mời đặc biệt từ dàn cast Running Man của các nước khác như Hàn Quốc, Trung Quốc,… khi điều kiện cho phép.
 
Ông Yoon Sang Sup - Giám đốc của Lime Entertainments - chia sẻ: "Sau những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình hợp tác giữa ekip sản xuất Hàn Quốc và Việt Nam, mùa 2 lần này sẽ đem đến cho khán giả Việt Nam nhiều điều đáng xem hơn nữa, ví dụ như bối cảnh hay trò chơi sẽ được nâng cấp hơn".

Ông Kim Yong Jae - Phó Giám đốc ban nội dung giải trí toàn cầu của SBS nhấn mạnh: "Do đại dịch diễn ra trên toàn thế giới, các dự án hợp tác sản xuất toàn cầu đã bị trì trệ trong hơn một năm qua. Với sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2 lần này, chúng tôi đang cố gắng hết sức để chuẩn bị thật tốt. Có thể gọi đây là sự dịch chuyển đáng mong đợi để đối phó với tình hình khó khăn khi đưa các nội dung Hàn Quốc (K-Contents) trở lại sau đại dịch COVID-19. Theo đó, tôi cho rằng chương trình sẽ đạt được những kỷ lục và có sức ảnh hưởng lớn không chỉ ở Trung Quốc mà ở cả Đông Nam Á".

Ngoài ra, mùa 2 sẽ sở hữu một tên gọi hoàn toàn mới (mùa 1 có tên là Chạy đi chờ chi), thể hiện tinh thần tích cực và không kém phần kịch tính. Theo thông tin hé lộ, khán giả sẽ được tham gia đặt tên cho Running Man Việt Nam mùa 2 nhằm tăng sự tương tác và kết nối. Đây cũng là một điểm đặc biệt khi Nhà sản xuất Đông Tây Promotion đã chủ động tạo nên sự gắn kết mật thiết giữa tổ sản xuất với người xem, để mỗi khán giả có thể trở thành một phần trong Running Man mùa 2.

CHÍNH THỨC: Running Man Vietnam mùa 2 xác nhận đội hình 8 thành viên cố định, tên Việt hóa sẽ được thay đổi hoàn toàn 2

Ở mùa 2, tên Việt hóa của Running Man sẽ do khán giả đóng góp ý kiến 1 phần.