Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Chính thức: RM (BTS) lọt vào top đề cử '100 Gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2018'

Thông tin này đã khiến đông đảo cộng đồng fan K-pop bất ngờ vì cuối cùng vẻ đẹp của RM đã được công nhận.

Hôm nay (26/7), trang Twitter của TC Candler chính thức thông báo anh chàng RM (BTS) đã lọt vào đề cử của "Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2018". 

Thông tin này đã khiến phần đông fan KPOP vô cùng bất ngờ. Đặc biệt là ARMY, những fan yêu mến RM cảm thấy vui mừng khôn xiết. Được biết, việc idol K-pop lọt vào top đề cử này không còn là chuyện lạ, nhưng RM là một trường hợp rất đặc biệt.

Thủ lĩnh của BTS đã có 5 năm chiến đấu với những bình luận ném đá, xúc phạm ngoại hình một cách thậm tệ. Ngay từ ngày mới ra mắt, RM đã phải đối mặt với sự tẩy chay khủng khiếp từ cư dân mạng xứ Hàn chỉ vì gương mặt có nét cá tính khác lạ, không chuẩn gu người Hàn. Thậm chí, anh chàng còn phải đeo kính râm suốt một thời gian dài để che đi gương mặt bị coi là xấu xí của mình. 

Kết quả hình ảnh cho RM debut

RM luôn đeo kính đen để che mặt trong những ngày đầu mới debut 

Theo thời gian, RM ngày càng trưởng thành và nam tính. Anh chàng đã tập thể hình, thay đổi phong cách ăn mặc, kiểu tóc để có ngoại hình đẹp trai hơn. Mặc dù vẫn có nhiều antifan dè bỉu nhưng không thể phủ nhận được là RM ngày càng bảnh bao và quyến rũ.