Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chính thức ra mắt MV cho siêu phẩm âm nhạc Đông Nam Á dựa trên bộ phim đỉnh cao của Disney

Mới đây, nhạc phẩm 'Trust Again' đã được ra mắt khiến dân tình đứng ngồi không yên.

"Raya và rồng thần cuối cùng" là phim hoạt hình phiêu lưu hành động kỳ ảo của Mỹ năm 2021. Phim do hai hãng Walt Disney Pictures và Walt Disney Animation Studios đồng sản xuất. Nó nhanh chóng tạo nên cơn sốt đình đám trong làng điện ảnh thế giới giữa đại dịch Covid-19. Đặc biệt hơn, nhạc phẩm "Trust Again" cũng nhanh chóng được ra mắt.

Trust Again

‘Trust Again’ là ca khúc mang dấu ấn cực kỳ đặc biệt, đánh dấu màn kết hợp giữa các nghệ sĩ đại diện đến từ Indonesia (Raisa), Philippines (Matthaios), Thái Lan (SPRITE) và Malaysia (Yonnyboii). MV chính thức cho ca khúc đã ra mắt vào 7 giờ tối ngày 07/04. Bên cạnh nhiều thước phim đầy xúc động và đẹp đẽ từ bom tấn Disney, còn có sự hiện diện của chính các nghệ sĩ, mang đến những giai điệu âm nhạc dưới ba ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Philippines và Tiếng Thái.

Trust Again

Dưới sự hậu thuẫn của Universal Music Group và Disney, ca khúc được xây dựng dựa trên những tầng ý nghĩa đúc kết từ phim, xoay quanh chủ đề về ‘niềm tin’ hiện hữu trong cuộc sống thường ngày. Quan trọng hơn cả là màn góp giọng của những nghệ sĩ đại diện cho từng màu cờ lãnh thổ, khiến cho giai điệu cất lên có thể dễ dàng chạm đến cảm xúc của khán giả nơi đây, hoà vào ‘món ăn tinh thần’ đặc sắc được giới thiệu bởi Disney - câu chuyện xoay quanh nàng công chúa đầu tiên của Đông Nam Á.

 

Bản thân các nghệ sĩ tham gia vào dự án đặc biệt kết hợp cùng Disney này - Raisa, Matthaios, Yonnyboii, SPRITE đã chia sẻ trong buổi họp báo trực tuyến ra mắt MV chính thức của ‘Trust Again’ rằng họ cảm thấy vô cùng tự hào. Vì bối cảnh xã hội hiện nay nên toàn bộ quá trình thu âm đều được diễn ra tách biệt. Từng nghệ sĩ đã có không gian riêng để thử nghiệm với nhiều lối hát độc đáo trong suốt quá trình tự thu âm và chứng kiến thành quả vượt trên cả mong đợi khi bốn giọng ca cùng hòa lên chung một giai điệu.

Từ Khóa:

Disney