Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHÍNH THỨC: Phùng Ngọc Huy đã giành được quyền nuôi con gái Mai Phương

Điều này đồng nghĩa với việc, Lavie sẽ sớm đoàn tụ với bố ruột tại Mỹ.

Giữ đúng lời hứa, mặc dù chưa thể trở về Việt Nam để đón Lavie nhưng Phùng Ngọc Huy đã ủy quyền để nhờ pháp luật can thiệp nhằm giành quyền bảo hộ và nuôi dưỡng con gái, sau khi Mai Phương qua đời vì căn bệnh ung thư. Và sau nhiều thông tin trái chiều, trong đó có người khẳng định cố nữ diễn viên sẽ gửi Lavie cho ông bà ngoại nuôi, Phùng Ngọc Huy đã vui mừng thông báo: anh mới là người có toàn quyền chăm sóc con gái. 

CHÍNH THỨC: Phùng Ngọc Huy đã giành được quyền nuôi con gái Mai Phương 1

Giữ đúng lời hứa, Phùng Ngọc Huy đã làm mọi cách để giành được quyền nuôi bé Lavie

Theo đó, vì vẫn còn vướng giấy tờ bên Mỹ nên anh đã nhờ cậy bố mẹ đẻ tạm thời chăm nom Lavie, tuy nhiên hiện tại Lavie vẫn đang được 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Phùng Ngọc Huy khẳng định Lavie là ưu tiên hàng đầu của anh, thế nên anh sẽ không bao giờ để bé thiếu thốn tình thương hay phải chịu thiệt thòi.

Nhân cơ hội này, Phùng Ngọc Huy cũng đề nghị bạn bè ngừng quyên góp quỹ để nuôi Lavie bởi anh hoàn toàn đủ khả năng cho con gái cuộc sống ổn định. Về số tiền hiện tại, anh quyết định giao cho Ốc Thanh Vân lập quỹ và sẽ để Lavie toàn quyền làm chủ khi bé đủ 18 tuổi. 

Phùng Ngọc Huy khẳng định anh đủ điều kiện để nuôi dưỡng Lavie 1

Phùng Ngọc Huy khẳng định anh đủ điều kiện để nuôi dưỡng Lavie nên xin phép bạn bè của Mai Phương ngừng quyên góp

Thông báo chính thức được Phùng Ngọc Huy đưa ra như sau:

"Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie).

Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như.

Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau.

Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào.

Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật.

Huy xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến với:
- Hội Luật Gia Thành Phố (nơi bé Lavie đang cư trú)
- Lãnh đạo Hội luật gia Thành phố
- Ban Phổ Biến Giáo Dục Pháp Luật Hội Luật Gia Thành Phố
- Luật gia - Luật sư Nguyễn Thị Thuý Hường - Uỷ Viên Ban Chấp Hành, Trưởng Ban Phổ Biến Giáo Dục Pháp Luật Hội Luật Gia Thành Phố
- Luật gia – Luật sư Trương Thị Quế Phượng - Phó Chánh Văn Phòng Hội Luật Gia Thành Phố
Đã hết lòng tư vấn và giúp đỡ cho Huy có được quyền nuôi dưỡng con gái, làm tròn trách nhiệm của người cha theo đúng quy định của pháp luật.

Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi.

Một lần nữa, Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie, và Mai Phương.

Huy vô cùng trân trọng và cảm kích. Mong mọi người và gia đình luôn được bình an".