Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHÍNH THỨC: Một thành viên lựa chọn rời nhóm, AOA tiếp tục hoạt động với đội hình 5 người

Số phận AOA đã được định đoạt sau khi hợp đồng giữa các thành viên và công ty quản lý FNC Entertainment chính thức hết hạn.

Hồi đầu năm nay, từng có nhiều thông tin cho rằng AOA sẽ sớm tan rã sau khi hợp đồng với FNC hết hạn. Khi đó, người hâm mộ của nhóm càng có cơ sở lo lắng hơn khi AOA đột ngột hủy lịch trình ở Nhật Bản, kèm theo đó là một tuyên bố đầy "ám muội" của công ty quản lý.

Mina rời AOA

Tuy nhiên đến hiện tại, các fan của AOA đã có thể thở phào nhẹ nhõm phần nào khi FNC Entertainment vừa chính thức tuyên bố nhóm sẽ không tan rã. Dù vậy, niềm vui của người hâm mộ cũng không được trọn vẹn khi AOA tiếp tục mất đi một thành viên nữa. Vào sáng 13 tháng 5, FNC đăng tải lên fancafe chính thức của AOA một thông báo cho biết thành viên Mina sẽ rời nhóm để theo đuổi con đường riêng. Trong khi đó, 5 thành viên còn lại là Jimin, Yuna, Hyejeong, Seolhyun và Chanmi đều đã ký tiếp hợp đồng với FNC và sẽ tiếp tục quảng bá dưới cái tên AOA.

Mina rời AOA

Dưới đây là nội dung thông báo chính thức của FNC Entertainment:

"Xin chào.

Đây là FNC Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo rằng 5 thành viên hiện tại của AOA là Jimin, Yuna, Hyejeong, Seolhyun và Chanmi đã tái ký hợp đồng với công ty.

5 thành viên của AOA đã đồng ý gia hạn hợp đồng và tiếp tục duy trì nhóm vì tình yêu mà họ dành cho người hâm mộ.

Công ty chúng tôi đã làm việc với AOA trong sự tín nhiệm và tin tưởng lẫn nhau, và chúng tôi đã có kế hoạch hỗ trợ hết mình cho 5 thành viên đã gia hạn với FNC để họ có thể tiếp tục quảng bá một cách tích cực.

Mina, người đã gắn bó với chúng tôi suốt 7 năm qua, đã quyết định lựa chọn một con đường khác để theo đuổi giấc mơ của mình sau khi thảo luận kỹ lưỡng với công ty chúng tôi.

Để tôn trọng sự lựa chọn của cô ấy, chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng của Mina và để cô ấy rời khỏi nhóm.

Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ thấu hiểu và ủng hộ quyết định khó khăn này của Mina.

Công ty chúng tôi đã lên kế hoạch hỗ trợ 5 thành viên AOA vừa gia hạn với công ty theo nhiều cách khác nhau để đảm bảo rằng họ có thể liên tục phát hành sản phẩm âm nhạc mới và tiếp tục gặp gỡ người hâm mộ của nhóm, đồng thời giúp đỡ từng thành viên trong các hoạt động quảng bá cá nhân để có thể phát huy tối đa tiềm năng của mỗi người.

Xin cảm ơn các bạn".

Mina rời AOA

AOA ra mắt vào năm 2012 dưới trướng FNC Entertainment. Vào tháng 10 năm 2016, Youkyung - thành viên chỉ quảng bá trong đội hình ban nhạc của AOA, chính thức rời nhóm sau khi hết hạn hợp đồng với FNC. Đến tháng 6 năm 2017, giọng ca chính ChoA tuyên bố rời nhóm vì lý do sức khỏe. Và giờ đây, Mina trở thành thành viên thứ 3 lựa chọn rời AOA kể từ khi girlgroup này debut cho đến nay.