Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chính thức: Mina sẽ vắng mặt trong đợt quảng bá của TWICE, một thành viên gặp vấn đề sức khỏe ngay trước thềm comeback

JYP Entertainment có thông báo mới nhất chỉ 2 giờ trước khi TWICE chính thức tái xuất.

Như đã đưa tin, nữ thần tượng Mina rút khỏi các hoạt động của TWICE kể từ hè 2019 vì chứng rối loạn lo âu. Bởi vì diễn biến của căn bệnh này bất thường thế nên JYP Entertainment đã ra tuyên bố về việc Mina có thể lựa chọn tham gia lịch trình tùy vào tình hình sức khỏe.

Mina

Mina đã rất cố gắng tham gia quá trình ghi hình MV, chụp ảnh album, thu âm... Tuy vậy, JYP Entertainment ra thông báo chính thức chiều 23/9, cho biết Mina sẽ vắng mặt trong showcase comeback cũng như các hoạt động quảng bá cho mini album thứ 8. Công ty mong người hâm mộ thông cảm cho trường hợp của Mina.

Ngoài ra, JYP Entertainment cập nhật rằng Jihyo sẽ biểu diễn trong khi ngồi tại showcase. Lý do là vì cổ của Jihyo bỗng bị căng cứng trong lúc tập luyện, công ty đã đưa Jihyo đi bệnh viện và bác sĩ đề nghị nữ thần tượng không nhảy múa, vận động mạnh.

TWICE

Album mới của TWICE "Feel Special", sẽ lên kệ vào lúc 6g ngày 23/9 (KST).