Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chính thức: MAMA 2018 xác nhận 3 địa điểm tổ chức, và thật bất ngờ khi không có sự xuất hiện của bất kỳ quốc gia Đông Nam Á nào

Như vậy, rất có thể kịch bản của MAMA năm nay sẽ có những điểm mới so với những gì đã diễn ra trong năm 2017!

Cách đây khoảng 1 tuần, báo chí Hàn Quốc rầm rộ đưa tin về thời gian và địa điểm tổ chức lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2018. Thế nhưng, có vẻ như những tin tức ban đầu được truyền thông xứ kim chi đăng tải lại có sự khác biệt không hề nhỏ với thông tin chính thức vừa được Mnet xác nhận vào sáng nay. 

MAMA 2018 xác nhận 3 địa điểm tổ chức

Hồi năm ngoái, MAMA 2017 trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo fan Kpop trên toàn châu Á khi lần đầu tiên được tổ chức ở 3 quốc gia khác nhau, bao gồm Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kông. Đến năm nay, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng MAMA 2018 đang xem xét lịch trình của các nghệ sĩ và lên kế hoạch tổ chức tại Thái Lan, Nhật Bản và Hồng Kông vào tháng 12 - một kịch bản gần giống với những gì đã diễn ra cách đây đúng 1 năm. Tuy nhiên sau tất cả, MAMA 2018 sẽ không được tổ chức ở bất kỳ quốc gia Đông Nam Á nào như cái cách mà Mnet đã mang sự kiện âm nhạc này đến với Việt Nam vào năm 2017.

MAMA 2018 xác nhận 3 địa điểm tổ chức

Vào sáng 29 tháng 8, đại diện ban tổ chức của lễ trao giải này đã chính thức công bố thời gian cũng như địa điểm tổ chức cụ thể của chương trình năm nay. Theo đó, MAMA 2018 sẽ tiếp tục được tổ chức ở 3 quốc gia khác nhau, bao gồm Hàn Quốc vào ngày 10 tháng 12 (chưa xác định địa điểm cụ thể), Nhật Bản vào ngày 12 tháng 12 (Saitama Super Arena), và cuối cùng là tại Hồng Kông vào ngày 14 tháng 12 (AWE AsiaWorld-Expo Arena).

MAMA 2018 xác nhận 3 địa điểm tổ chức

Như vậy, sau gần 1 thập kỷ "xuất ngoại", cuối cùng lễ trao giải âm nhạc cuối năm của Mnet cũng quay trở lại với quê nhà Hàn Quốc. Mặc dù mang tiếng là một lễ trao giải của các nghệ sĩ xứ kim chi, nhưng từ năm 2010 cho đến năm 2017, MAMA liên tục được tổ chức ở nước ngoài (chủ yếu là Hồng Kông) bất chấp sự phản đối của đông đảo khán giả Hàn Quốc. Lần cuối cùng lễ trao giải này diễn ra ở quê nhà là vào năm 2009, cũng là năm đầu tiên nó vừa đổi tên thành MAMA (trước đó được gọi là MKMF).

Bạn có hào hứng với kế hoạch tổ chức MAMA 2018 không?