Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHÍNH THỨC: Lộ diện 7 nhóm nhạc nam sẽ tham gia tranh tài trong cuộc chiến 'Road To Kingdom'

Chỉ có duy nhất 1 nhóm chiến thắng giành được quyền bước tiếp vào cuộc chiến căng thẳng hơn mang tên 'Kingdom'.

Sau nhiều ồn ào liên quan đến quá trình chiêu mộ, chương trình "Road To Kingdom" của Mnet mới đây cũng đã công bố dàn line-up chính thức. Vào ngày 20 tháng 3, Mnet xác nhận rằng sẽ có 7 nhóm nhạc tham gia tranh tài tại "Road To Kingdom", bao gồm PENTAGON, ONF, Golden Child, The Boyz, VERIVERY, ONEUS, và TOO. Họ sẽ cạnh tranh trong nhiều vòng thi với những chủ đề khác nhau, từ đó thể hiện nét quyến rũ riêng để thu hút sự quan tâm của khán giả.

line-up chính thức của Road To Kingdom

"Road To Kingdom" là 1 trong 2 phiên bản nam của "Queendom" - cuộc chiến của các nghệ sĩ nữ từng gây được tiếng vang lớn khi lên sóng Mnet vào mùa thu năm ngoái. Giống như "Queendom", 7 nhóm nhạc tại "Road To Kingdom" sẽ đi qua nhiều phần thi trước khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới trên các trang web nghe nhạc trực tuyến vào cùng một thời điểm. Nhóm chiến thắng tại "Road To Kingdom" sẽ giành được quyền ưu tiên bước vào "Kingdom" - cuộc chiến tương tự dành cho những nhóm nam nổi tiếng hơn.

Cùng với việc xác nhận dàn line-up chính thức, Mnet mới đây cũng đã phát hành một đoạn teaser ngắn cho chương trình. Theo dự kiến, "Road To Kingdom" sẽ khởi quay trong tuần này và chính thức ra mắt khán giả vào tháng 4 năm nay. Trong khi đó, "Kingdom" dự định sẽ lên sóng vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8.

Trước khi lộ diện 7 nhóm nhạc tham gia "Road To Kingdom", báo chí Hàn Quốc từng nhiều lần đưa tin về dàn line-up tin đồn. Trong đó, AB6IXSF9 đã quyết định không tham gia cuộc thi dù họ đã từng thảo luận để góp mặt tại "Road To Kingdom".