Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHÍNH THỨC: Lần đầu tiên Big 3 có một girlgroup trở thành nghệ sĩ bán được nhiều album nhất trong lịch sử công ty

TWICE giờ đây đã trở thành nghệ sĩ bán được nhiều đĩa nhất JYP Entertainment.

Theo thống kê chính thức, tổng doanh số bán đĩa tích lũy trong toàn bộ sự nghiệp của TWICE hiện đã cán mốc 5,19 triệu album. Thành tích này giúp nhóm nữ 9 thành viên trở thành nghệ sĩ JYP có khả năng bán đĩa chạy nhất mọi thời đại.

TWICE

Trước TWICE, g.o.d là nghệ sĩ nắm danh hiệu này. Boygroup thế hệ 1 ra mắt hồi năm 1999, họ đã bán được tổng cộng 5,16 triệu album, tức là vừa bị TWICE vượt qua thời gian gần đây.

TWICE

Chỉ tính riêng trong năm 2018, TWICE đã phát hành 4 sản phẩm đĩa cứng tại Hàn Quốc gồm “Yes or Yes”, “The Year of Yes”, “What is Love?”, “Summer Nights”. Với mức tẩu tán lên đến hàng trăm ngàn bản, TWICE trở thành girlgroup bán đĩa mạnh nhất thế hệ 3 và đang từng bước tiến đến ngôi vị nhóm nữ có doanh số bán album cao nhất trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc.

TWICE

Vào tháng 4 này, TWICE sẽ có màn tái xuất đầu tiên trong năm 2019, hứa hẹn sẽ tiếp tục rung chuyển các BXH trong nước thêm một lần nữa.