Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chính thức: Kỳ nghỉ của BTS đã hết, chỉ kéo dài 35 ngày thay vì 2 tháng như dự kiến

Nhóm nhạc 7 thành viên đã trở lại với lịch trình làm việc cực kỳ bận rộn.

Sáng 16 tháng 9, một nguồn tin từ Big Hit Entertainment cho biết, BTS đã kết thúc kỳ nghỉ và nhóm sẽ bay đi nước ngoài để thực hiện lịch trình. 

Quay trở lại thời điểm hơn 1 tháng trước, hôm 11 tháng 8, Big Hit thông báo BTS sẽ có kỳ nghỉ dài đầu tiên kể từ khi ra mắt. Theo công ty quản lý, đây sẽ là cơ hội để nhóm tái tạo năng lượng và "xuất hiện một lần nữa với tư cách là nhạc sĩ và người sáng tạo. Điều này cũng sẽ cung cấp cho nhóm cơ hội tận hưởng cuộc sống bình thường của những người trẻ ở độ tuổi 20, mặc dù thời gian không dài". Big Hit Entertainment yêu cầu người hâm mộ hợp tác trong việc giúp BTS duy trì sự riêng tư và tận hưởng kỳ nghỉ của họ.

Kết thúc 35 ngày nghỉ, BTS chuẩn bị cho điểm dừng chân tiếp theo - King Fahd International Stadium (Ả Rập Xê-út), cho tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself” hôm 11/10.

Sau đó, vào 26,27 và 29.10 nhóm khép lại world tour bằng các concert tại Seoul, Hàn Quốc.