Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHÍNH THỨC: không thành viên nào gia hạn hợp đồng, LIME tan rã

Như vậy là Vpop lại vừa mất thêm một nhóm nhạc chuẩn Kpop.

Được thành lập vào tháng 5/2015 với đội hình ban đầu 4 thành viên: Liz, Ivone, Emma và May, LIME dù có lợi thế hoạt động song song ở cả 2 thị trường Việt - Hàn nhưng mãi chưa thể gây tiếng vang ở làng giải trí trong nước, kèm thêm việc tần suất cho ra mắt MV thưa thớt khiến khán giả có cảm giác hơn 4 năm qua, LIME chỉ tồn tại cầm chừng. Thế nên khi Emma Nhất Khanh đột ngột đổi thông tin trên trang cá nhân, đồng thời cho đăng tải dòng trạng thái "thank you and goodbye", đa phần các SODA (tên FC LIME) đều nghi ngờ: nhóm chuẩn bị tan rã. 

LIME chính thức tan rã

Cả 3 thành viên của LIME đều tài năng nhưng công ty lại không có chiến lược lăng xê phù hợp

Đến ngày hôm nay, fanpage của nhóm chính thức đưa ra thông báo quan trọng về tương lai của LIME. Theo đó, bắt đầu từ 13/5, nhóm kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty cũ và cả 3 thành viên đều quyết định không gia hạn hợp đồng. Điều đó đồng nghĩa với việc Ivone, Liz và Emma sẽ tách ra hoạt động solo và như vậy, LIME sẽ không còn xuất hiện trên bản đồ nhạc Việt trong thời gian tới.

LIME chính thức tan rã 1

Kể từ ngày hôm nay, LIME đã chính thức tan rã

Toàn văn thông cáo của LIME được đưa ra như sau:

"Xin chào, chúng mình là nhóm nhạc nữ LIME.

Hôm nay chúng mình xin được đưa ra một thông báo quan trọng về những hoạt động trong tương lai của ba thành viên Liz Kim Cương, Ivone Diệu Linh và Emma Nhất Khanh.

Sau 5 năm thì bắt đầu kể từ ngày hôm nay 13/5/2019, nhóm LIME chính thức hết hạn hợp đồng đào tạo quản lý độc quyền với công ty chủ quản là V&K Entertainment và không có thành viên nào quyết định gia hạn thêm.

Trong suốt 5 năm vừa rồi, chúng mình cùng công ty đã rất nỗ lực để tạo dựng nên một nhóm LIME có hình ảnh, âm nhạc và vũ đạo sát với mô hình Kpop nhất có thể, đã nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều khán giả cũng như giới báo chí cùng những giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng mình và công ty rất tự hào và trân trọng tất cả những điều đó. Xin cảm ơn rất nhiều.

Hiện tại đã đến lúc các thành viên nên có hướng đi mới, mong rằng quý vị khán giả, các anh chị em báo chí truyền thông, các SODA - FC LIME yêu quý, sẽ luôn tiếp tục theo dõi và ủng hộ những bước chuyển mình sắp tới của LIME.

Đây không phải một kết thúc buồn, mà là một cánh cửa mới cho ba thành viên sau một thời gian dài luôn kề vai sát cánh. Xin cảm ơn tình yêu thương và sự mến mộ của tất cả mọi người. Liz, Ivone và Emma xin hứa sẽ phát triển bản thân thật tốt trong tương lai".