Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chính thức: Cảnh sát xóa bỏ mọi cáo buộc Wonho (MONSTA X) sử dụng ma túy

Cuộc điều tra kéo dài 5 tháng đã kết thúc.

Sóng gió ập tới vào cuối năm 2019, bắt đầu từ khi hot boy chuyển giới Jung Da Eun tố Wonho mượn 60 triệu KRW nhiều năm không trả. Sau đó, Da Eun cùng bạn gái Han Seo Hee tiết lộ nhiều thông tin gây sốc với báo giới, bao gồm việc Wonho sống chung nhà với Da Eun nhiều năm trước rồi dụ hot boy chuyển giới hút cần sa với nhau. Ngoài ra còn có tin Wonho có quá khứ côn đồ, từng phải đi trại giáo dưỡng... Liên tiếp những scandal nổ ra khiến Wonho phải rời MONSTA X, đồng thời Starship cũng cắt hợp đồng với nam thần tượng.

Wonho

Kể từ đó, cảnh sát bắt đầu cuộc điều tra. Mãi cho đến hôm 10/3, cuộc điều tra mới khép lại. Starship Entertainment đưa ra thông báo chính thức như sau. 

 

“Xin chào, chúng tôi là Starship Entertainment,

Hôm 10/3, đội điều tra ma túy của Sở Cảnh sát Seoul đã đưa ra kết luận chính thức về cuộc điều tra ma tuý liên quan đến cựu thành viên MONSTA X Wonho. Cậu ấy được xóa bỏ tất cả các cáo buộc trong vụ án này.

Suốt quá trình điều tra, Wonho tích cực hợp tác trong tất cả các bước, bao gồm xét nghiệm ma tuý. 5 tháng điều tra trôi qua, cảnh sát không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về việc sử dụng ma tuý, do đó vụ án Wonho chính thức khép lại.

Mặc dù vậy, công ty chúng tôi và Wonho một lần nữa xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng cho người hâm mộ. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến người hâm mộ Hàn Quốc và Quốc tế đã kiên nhẫn theo dõi cuộc điều tra, đồng thời thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ.

Thời gian qua, chúng tôi đã giảm thiểu mức độ phủ sóng truyền thông và tiếp xúc với bên ngoài của Wonho càng nhiều càng tốt. Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu cũng như làm hết sức mình, như chỉ định đại diện pháp lý, để đảm bảo rằng không có cáo buộc bất công. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Wonho một cách đầy đủ để cậu ấy có thể tiếp tục con đường cậu ấy mong muốn trong tương lai”.