Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHÍNH THỨC: Cảnh sát xác nhận cái chết của Sulli, quản lý lên tiếng về giây phút phát hiện cô qua đời

Trong khi đó, một số trang báo khác đưa tin phía SM dường như vẫn chưa nắm rõ những tình tiết cụ thể về vụ việc này.

Liên quan đến vụ Sulli được phát hiện qua đời tại nhà riêng, Yonhap News vừa đưa tin cập nhật cho biết cảnh sát đã xác nhận cái chết của cô và hiện đang tiến hành điều tra sâu hơn. Đại diện cảnh sát tuyên bố với Yonhap News rằng với việc Sulli đang sống một mình, cũng như không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu phạm tội nào từ một người khác, thế nên họ sẽ điều tra theo hướng cựu thành viên f(x) đã tự kết liễu đời mình. Tuy nhiên, hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm hiểu về những khả năng khác có thể xảy ra.

cảnh sát xác nhận Sulli qua đời

Trong một diễn biến khác, theo đồn cảnh sát Seongnam, chính quản lý của Sulli là người đã tìm thấy cô tại căn hộ ở Seongnam và báo cáo vụ việc với cảnh sát vào lúc 3 giờ 21 phút chiều 14 tháng 10. Quản lý của cô đã nói với cảnh sát rằng: "Lần cuối cùng tôi nói chuyện với Sulli là vào khoảng 6 giờ 30 phút tối hôm trước. Từ đó đến hôm nay cô ấy không liên lạc với tôi, vì vậy tôi đã đến tìm Sulli và phát hiện cô ấy đã chết".

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi thông báo chính thức từ phía SM Entertainment.

Vụ việc sẽ được cập nhật ngay khi có những thông tin mới nhất!