Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHÍNH THỨC: BTC AAA 2019 công bố bảng giá vé tham dự sự kiện cho fan KPOP Việt Nam

Mức giá mà BTC AAA 2019 đưa ra được coi là phù hợp với những gương mặt đình đám xuất hiện trong sự kiện này.

Như vậy là chỉ còn gần nửa năm nữa thôi, fan KPOP  sẽ được chứng kiến cuộc đổ bộ của dàn sao Hàn bao gồm idol, diễn viên, ca sĩ,v.v. tới Việt Nam để tham dự lễ trao giải AAA 2019. Có lẽ đây là sự kiện âm nhạc KPOP lớn nhất trong năm mà người hâm mộ Việt Nam được thưởng thức, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho fan. Theo như tin đồn hành lang thì những tên tuổi hàng đầu KPOP như BTS, BLACKPINK, TWICE, EXO, GOT7,v.v. sẽ có mặt tại sự kiện này.

Tối hôm nay (10/6), phía BTC đã chính thức đưa ra những thông tin cần biết về lễ trao giải AAA 2019 để các fan nắm rõ:

- Địa điểm: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, thủ đô Hà Nội. 

- Thời gian: Ngày 26/11/2019 

-Giá vé chính thức bao gồm: 

Thấp nhất: 680.000 VNĐ

Thấp nhất: 4.800.000 VNĐ

Theo đánh giá của người hâm mộ, mức giá của AAA 2019 cao hơn so với các lễ hội âm nhạc khác đã từng tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, đối với quy mô của lễ trao giải này cùng với dàn line-up đông đảo từ idol, diễn viên,v.v. thì số tiền mà fan phải chi trả là hoàn toàn hợp lý. Giá vé cao nhất khá phù hợp với những fan đã đi làm và có thu nhập ổn định. Trong khi đó, giá vé mức thấp sẽ phù hợp với các bạn còn đang là học sinh, sinh viên.