Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHÍNH THỨC: AB6IX trở thành tân binh có world tour đầu tiên nhanh nhất trong lứa debut năm 2019

World tour đầu tiên của AB6IX sẽ mang tên '6IXENSE'

AB6IX là một trong những nhóm nhạc tân binh nổi bật nhất năm 2019, cùng với những cái tên đầy triển vọng như TXT, ITZY, X1,… Được thành lập bởi công ty chủ quản Brand New Music hồi tháng 5, AB6IX khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi công bố sẽ có world tour đầu tiên chỉ sau 6 tháng debut vào tháng 11 sắp tới. AB6IX cũng là tân binh đầu tiên trong lứa debut năm 2019 tổ chức world tour, trong khi các nhóm nhạc ra mắt cùng năm thường lựa chọn tổ chức showcase tour. 

Sau khi kết thúc đợt quảng bá full album ‘Blind For Love’, AB6IX sẽ khởi động cho world tour đầu tiên mang tên ‘6IXENSE’ với 2 đêm concert đầu tại quê nhà diễn ra ở Seoul, địa điểm là KSPO Dome. KSPO Dome có sức chứa khoảng 13,000 chỗ ngồi, với 2 đêm, tổ chức ngày 9 và 10 tháng 11, dự kiến sẽ có khoảng 26,000 lượt fan tham gia, một con số không hề nhỏ đối với nhóm nhạc tân binh.

Kết quả hình ảnh cho KSPO Dome

Vé concert sẽ được ưu tiên mở bán trong fanclub từ ngày 16 tháng 10 và tiếp tục mở bán công khai vào ngày 18 tháng 10. Tháng 11 sẽ là một tháng bận rộn cho AB6IX khi nhóm cũng đã xác nhận lịch trình tham dự lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam.