Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chính thức: 2 trên 5 thành viên EXID rời khỏi công ty quản lý, nhóm nữ rơi vào tình huống giống hệt SNSD

Có vẻ như người hâm mộ không còn nhiều cơ hội để chứng kiến đội hình OT5 tề tựu bên nhau.

Theo thông báo chính thức mà Banana Culture đăng tải sáng 3/5, hợp đồng độc quyền của EXID chính thức hết hiệu lực trong tháng 5 và Hani, Junghwa đã quyết định không gia hạn hợp đồng. 3 thành viên còn lại gồm Solji, LE và Hyerin đã quyết định ký mới.

EXID

Banana Culture nhấn mạnh rằng điều này không có nghĩa là EXID sẽ tan rã. Công ty cho biết 5 nữ thần tượng vẫn đang xem xét cách thức mà nhóm có thể quảng bá cùng nhau trong tương lai. 

Về kế hoạch dành cho những thành viên ở lại, Banana Culture sẽ cho Solji và LE quảng bá với tư cách là nghệ sĩ solo, chú trọng giọng hát, khả năng rap và sản xuất. Riêng Hyelin sẽ phát triển bản thân ở cả mảng âm nhạc lẫn tạp kỹ.  

Banana Culture bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Hani và Junghwa. Mặc dù hợp đồng của họ đã hết hạn, song công ty chân thành cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với hai nữ thần tượng.

EXID

Vào ngày 15/5 sắp tới, EXID sẽ phát hành một mini album trước khi đóng băng hoạt động, Hani và Junghwa tìm kiếm công ty quản lý mới.