Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chính sách 'khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi, sớm sinh con' của nhà nước đang ảnh hưởng trực tiếp đến 2 mỹ nhân ế lâu năm của Vbiz

Thiết nghĩ chính sách này mà có đi kèm quy định xử phạt thì 2 cô nàng dưới đây cũng đành bó tay nhận phạt.

Cách đây ít ngày, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 588 phê duyệt "Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030" trong đó khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi, sớm sinh con. Trong đó, thí điểm hỗ trợ tư vấn, cung cấp dịch vụ hôn nhân và gia đình như phát triển các câu lạc bộ kết bạn trăm năm, hỗ trợ nam, nữ thanh niên kết bạn; tư vấn sức khỏe trước khi kết hôn; khuyến khích nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi không kết hôn muộn và sớm sinh con, phụ nữ sinh con thứ hai trước 35 tuổi... Được biết, chương trình này đặt mục tiêu duy trì vững chắc mức sinh thay thế trên toàn quốc, phấn đấu tăng mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh thấp, giảm mức sinh ở những địa phương đang có mức sinh cao góp phần thực hiện thành công Chiến lược Dân số Việt Nam đến 2030, bảo đảm phát triển nhanh, bền vững đất nước.

Chính sách 'khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi, sớm sinh con' của nhà nước đang ảnh hưởng trực tiếp đến 2 mỹ nhân ế lâu năm của Vbiz 1

Đối mặt với chính sách mới của nhà nước, có đến 2 nữ ca sĩ xinh đẹp đã công khai thể hiện sự hoang mang. Một là Bích Phương và hai là Minh Hằng. 

Với Bích Phương, cô đăng tải nguyên banner cổ động có dòng chữ: "Khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi" lên story của Instagram nhưng chỉ đính kèm dòng caption ngắn gọn: "tâm trạng"

Chính sách 'khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi, sớm sinh con' của nhà nước đang ảnh hưởng trực tiếp đến 2 mỹ nhân ế lâu năm của Vbiz 2

Về phía Minh Hằng, cô cũng chỉ biết ngậm ngùi than thở: "Mấy hôm nay ngập tràn new feed khuyến khích lấy chồng. Em biết sống sao đây trời...".

Chính sách 'khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi, sớm sinh con' của nhà nước đang ảnh hưởng trực tiếp đến 2 mỹ nhân ế lâu năm của Vbiz 3

Thực ra, 2 người đẹp này lo lắng cũng phải bởi một người năm nay đã 30 tuổi mà vẫn không chịu hẹn hò, vẫn cứ thực hiện triệt để slogan "chạy trốn tình yêu" khiến mẹ đẻ còn phải rao bán nhưng bất lực, còn một người 32 tuổi, dính nghi án có người yêu, thậm chí từng đeo nhẫn kim cương khủng ở ngón áp úp, vậy mà giờ vẫn cứ độc thân vui vẻ. Tính sơ sơ, showbiz Việt đã có 2 người đẹp ngoài 30 mà chưa chịu kết hôn thì thử hỏi xem, còn biết bao fan girl "luống tuổi" cũng tích cực học hỏi theo thần tượng?