Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Chín người mười ý': Một khi nội bộ TWICE mâu thuẫn, các cô gái sẽ tự giải quyết như thế nào?

Vấn đề giữ hòa bình, ổn định trong nhóm là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là ở những Idolgroup đông thành viên như TWICE.

Vào ngày 10 tháng 4, TWICE đã xuất hiện với tư cách khách mời trong một chương trình phát thanh. Đây là một hoạt động nằm trong chiến dịch quảng bá cho mini album thứ 5 với ca khúc chủ đề cùng tên "What Is Love?".

TWICE

Khi được hỏi về việc các thành viên trong nhóm có bao giờ... đánh nhau nếu xảy ra mâu thuẫn hay không. TWICE trả lời, "Thay vì đánh nhau, chúng em chọn cách ngồi nói chuyện thật nhiều".

Trưởng nhóm Jihyo giải thích: "Khi một thành viên nào đó cảm thấy thất vọng, chúng em thân nhau đủ để nhận ra điều đó". Chị cả Nayeon nói thêm, "Ngay cả khi ai đó buồn, các thành viên sẽ giải quyết vấn đề và kề bên cô ấy sẽ giúp cô vượt qua chúng trong vòng một phút". Jihyo tiếp tục, "Không có thành viên nào trong TWICE có nhân cách tệ cả. Chúng em có rất nhiều điểm tương đồng với nhau". Đồng thời, Jihyo cũng chọn Sana là thành viên nói nhiều nhất của TWICE.

Girlgroup nhà JYP cũng bình luận về thành công của ca khúc tái xuất mới nhất. Ngay sau khi "What Is Love?" được phát hành, bài hát nhanh chóng đứng đầu 6 bảng xếp hạng nhạc số và đạt chứng nhận All-kill, Certified All-kill nhiều giờ liền. Riêng MV ca khúc chủ đề đã ghi nhận hơn 12 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ, qua đó, TWICE tự phá kỷ lục của chính mình

Các thành viên cho biết, "Trước khi album lên kệ, chúng em đã rất lo lắng về phản ứng của khán giả. Nhưng sau khi chúng em nghe rằng bài hát mới đã đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực, chúng em đã hét ầm lên. Chúng em cũng rất vui khi xem MV, vì vậy chúng em đã xem đi xem lại rất nhiều lần. Ban đầu, chúng em muốn làm một MV theo chủ đề điện ảnh và công ty quản lý đã tạo nên một kịch bản gồm nhiều parody rồi phân vai cho từng thành viên. Họ hiểu chúng em rất rõ luôn ạ".