Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chìm đắm trong tình yêu, Justin Bieber liên tục khẳng định rằng Hailey Baldwin chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong cuộc đời mình

Justin Bieber khẳng định Hailey Baldwin là lựa chọn đúng đắn nhất trong cuộc đời mình.

Kể từ khi chính thức quay lại với nhau, Justin Bieber và Hailey Baldwin luôn không ngần ngại trao cho nhau những cái ôm và cả những nụ hôn tình tứ ở nơi công cộng. Sau khi tin tức cả hai đính hôn vào ngày 7/7 chỉ sau chưa đầy một tháng tái hợp được công bố, dù cảm thấy bất ngờ, nhưng người hâm mộ vẫn gửi đến nam ca sĩ những lời chúc phúc cũng như trông chờ một đám cưới sắp sửa diễn ra trong tương lai gần của cặp đôi.

Mới đây nhất, một nguồn tin tiết lộ với trang ET: "Justin hiện đang cảm thấy rất hạnh phúc và cứ liên tục đi khoe với tất cả bạn bè rằng mình chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc và đúng đắn hơn khi đưa ra quyết định về cùng một nhà với bạn gái. Justin đang chìm đắm trong tình yêu với Hailey."

Nguồn tin này tiếp tục: "Justin và Hailey rất gắn kết với nhau, cùng có chung một đức tin và những gì họ muốn có cùng nhau trong tương lai. Đã phải mất một thời gian để Justin và Hailey trở lại với nhau, nhưng cả hai biết rằng việc chờ đợi này thật sự đáng, bởi giờ đây họ biết trân trọng nhau hơn và suy nghĩ chín chắn hơn."

Vào tuần trước, một nguồn tin khác chia sẻ câu chuyện đính hôn của cặp đôi Jailey: "Justin muốn tôn trọng truyền thống, vì vậy một vài tuần trước, trong một dịp anh ấy và Hailey đến thăm New York, Justin đã dành thời gian để nói chuyện với Stephen [bố của Hailey]. Justin và Stephen luôn có một mối quan hệ thân thiết, và Justin muốn cho bố chồng tương lai thấy mình nghiêm túc như thế nào về tương lai với Hailey."

Nguồn tin tiếp tục: "Stephen là một mục sư, vì vậy Justin biết việc mình có một cuộc nói chuyện với ông trước khi cầu hôn Hailey là hết sức quan trọng. Cả hai nói về những chủ đề như mối quan hệ, sự hy sinh và tôn giáo, và cuối cùng Stephen đã ban cho Justin phước lành để cầu hôn con gái ông. Ông rất hạnh phúc cho Justin và Hailey."

Nhưng có vẻ như Justin và Hailey cũng không vội vã lắm với đám cưới của mình và không muốn tổ chức nó quá lớn hay quá xa hoa: "Justin và Hailey đã nói với bạn bè rằng họ muốn có một đám cưới nhỏ, chỉ với gia đình và bạn bè thân thiết. Họ cũng thảo luận về nơi sẽ tổ chức đám cưới, ở Canada hoặc một nơi nào đó ở Mỹ (NY hoặc LA). Họ đưa ra rất nhiều ý tưởng, nhưng mọi thứ vẫn đang chỉ ở giai đoạn đầu của kế hoạch, và cặp đôi vẫn đang tận hưởng quãng thời gian của họ với tư cách một cặp đôi mới đính hôn trước khi chính thức chăm lo cho đám cưới sau này."

Được biết, Justin và Hailey rất coi trọng mối quan hệ này bất chấp nhiều người nói rằng nó sẽ không kéo dài. Sau khi đính hôn, cặp đôi hiểu được rằng kết hôn nghe có vẻ dễ dàng, nhưng sống chung là cả một câu chuyện khác hẳn, vì vậy họ cần phải chuẩn bị tinh thần cho cả cuộc đời bên nhau sau này: "Justin và Hailey quyết định không vội vã kết hôn. Trên thực tế, họ sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng việc kết hôn sẽ diễn ra suôn sẻ. Họ dự định sẽ tham dự các khóa học tiền hôn nhân tại nhà thờ trước khi kết hôn để được chuẩn bị tinh thần đầy đủ cho bất kỳ vấn đề có thể phát sinh trong tương lai."

Mặc dù biết việc đính hôn quá sớm này khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích, nhưng cả hai vẫn không quan tâm và chỉ hoàn toàn nghĩ về nhau và tương lai sau này: "Cả hai có ý định ở bên nhau mãi mãi. Justin và Hailey thực sự không hề cãi vã. Mối quan hệ của họ thực sự yên bình và nhẹ nhàng. Và nếu xét tuổi của cô ấy, Hailey là một cô gái cực kỳ trưởng thành. Cô ấy rất thoải mái và dễ gần. Hailey không được nuôi dạy như một đứa trẻ Hollywood điển hình. Cô ấy đã học ở nhà, và nhà thờ luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời cô ấy. Thêm vào đó, cô ấy rất tốt bụng và ân cần, vì vậy cô ấy không phải là một người thích cãi nhau hay là có cái tôi quá lớn. Vì thế họ luôn có sự kết nối."