Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiêu trò bẩn thế này là cùng: Thiếu thông minh đến mức ngay cả đoạn teaser MV mới cũng phải ‘ăn cắp chất xám’ của Sơn Tùng và Bích Phương hả ‘Miss thất tình’?

Và cô nàng đã chính thức được antifan gắn mác nghệ sĩ thiếu sáng tạo nhất Vpop.

Sau nhiều tranh cãi và chỉ trích, Nam Em được xem là một trong những cô nàng “ồn ào” nhất Vpop khi mở màn tháng 4 bằng scandal tình cảm đủ mọi sắc thái. Điều đáng nói, có lẽ chuyện tình cảm của Nam Em sẽ chấm dứt sự nghiệp cô nàng vì dư luận đều đồng loạt quay lưng. Thế nhưng với sự kiên trì vốn có, Nam Em vẫn quyết tâm “bám trụ” và liên tục ra mắt MV mới để hâm nóng tên tuổi.

Teaser MV mới của Nam Em cũng có hơi hướng ma mị, kinh dị

Teaser MV mới của Nam Em cũng có hơi hướng ma mị, kinh dị

Mới đây, cô nàng lại úp mở về một MV tiếp theo trong sự nghiệp. Sau khi đoạn teaser được tung ra, khán giả tá hỏa khi toàn bộ concept MV đều được “ăn cắp” từ những MV hot tháng 5 mà điển hình là của Bích Phương và Sơn Tùng.

SSoạn teaser dài 37 giây gây chú ý khi tiêu đề được viết bằng tiếng Thái: “ห่างคุณเป็นสิ่งที่ดีที่สุด”, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “Xa anh là tốt nhất” – trùng với tên MV sắp ra mắt của Nam Em.

Khi xem xong teaser, nhiều bình luận cho rằng có sự giống nhau kì lạ giữa MV của Nam Em với những MV vừa ra mắt dạo gần đây là “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP, “Bùa yêu” của Bích Phương. Vì trước đó Sơn Tùng và Bích Phương cũng tung nhiều đoạn teaser ngắn với concept đỏ đen, mang hơi hướng kinh dị, liêu trai. Đặc biệt giọng ca quê Thái Bình cũng viết tên MV mới bằng tiếng Thái.

Teaser MV mới của Nam Em cũng có hơi hướng ma mị, kinh dị

Teaser MV mới của Nam Em cũng có hơi hướng ma mị, kinh dị

Khán giả nhanh chóng tìm ra điểm tương tự trong sản phẩm mới của Nam Em và các nghệ sĩ khác

Có quá nhiều chi tiết khiến người hâm mộ phải đặt ra câu hỏi, dụng ý của Nam Em là gì khi liên tục “kiếm fame” từ những nghệ sĩ khác. Liệu chăng sau sự thất bại truyền thông về mối tình cùng Trường Giang, Nam Em và ekip lại đang tìm kiếm cơ hội nổi tiếng mới từ những chiêu trò “bẩn” như thế này?