Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiều thần tượng là phải như FC này: biết idol là một ARMY, có đến nửa số quà sinh nhật đều liên quan đến BTS

Chẳng những bức xúc thay khi thần tượng bị antifan công kích mà FC này còn dung túng cho sở thích có phần khác người của chị đại 'gia đình hoa dâm bụt'.

Hòa Minzy là một fan cuồng của BTS. Điều này ai cũng rõ. Chẳng những liên tục khoe người yêu (Jimin) trên Instagram cá nhân, trốn fan đến buổi offline của BTS mà cô nàng còn nhiệt tình tham gia vào công cuộc "cày view" cho các sản phẩm mới của "gà" nhà Big Hit. Chỉ buồn một nỗi là không phải ARMY nào cũng chấp nhận có "đồng bọn" là Hòa Minzy bởi lý do vô cùng đơn giản: trước đó không biết bao lần cô nàng từng bày tỏ tình cảm với một loạt sao Hàn khác. 

hòa minzy là fan của BTS

hòa minzy là fan của BTS 1

Tìm cả showbiz chắc không có ai như Hòa: trốn fan đến buổi offline của BTS

Thế nhưng, mặc antifan công kích, Đại gia đình nhà Liều (FC Hòa Minzy) vẫn rất chiều thần tượng, đặc biệt là dung túng cho sở thích có phần khác người của Quán quân Học viện Ngôi sao. Điển hình là trong dịp mừng sinh nhật lần thứ 23 (ngày 31/5 vừa qua), FC này đã kì công chuẩn bị đến nửa số quà đều liên quan đến BTS, bao gồm: áo in chữ ARMY, móc treo ảnh, gối ôm đầy đủ các thành viên của BTS và cả lightstick,... Tất nhiên, không nói cũng đủ biết, cô nàng này hạnh phúc với món quà nhỏ nhưng tâm lý của fan thế nào. 

hòa minzy

Hòa Minzy khoe chiến tích hàng chục món quà fan tặng trong dịp sinh nhật vừa qua

quà sinh nhật của hòa minzy

Trong đó có đến phân nửa số quà liên quan đến BTS

quà sinh nhật của hòa minzy 1

quà sinh nhật của hòa minzy 2

quà sinh nhật của hòa minzy 3

quà sinh nhật của hòa minzy 4

Tuy nhiên, gối ôm hình các thành viên nhà Chống Đạn mới là món quà cô nàng yêu thích nhất, đến nỗi còn hứa hẹn sẽ mang theo khi di chuyển bằng máy bay

Clip: Hòa Minzy mở quà sinh nhật lần thứ 23 

Trước đó, không ít lần Hòa Minzy từng khoe trên trang cá nhân những món quà nho nhỏ như lightstick, photobook,... do chính các Liều con dành tặng ngay trên sân khấu. Thậm chí, đợt comeback gần đây nhất của gà cưng Big Hit, Hòa cũng nhanh chóng tậu cho mình đủ bộ album "Love Yourself" khiến không ít ARMY "chân chính" phải ghen tị. 

hòa minzy

Còn gì hạnh phúc hơn khi biểu diễn trên sân khấu mà cũng được fan cầm lightstick nhà BTS đi cổ vũ

hòa minzy tậu album của BTS

hòa minzy tậu album của BTS 1

hòa minzy tậu album của BTS 2

Chịu chơi và chịu chi thế này, antifan nào còn nói Hòa chỉ là fan phong trào?

Đóng góp ý kiến