Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiều lòng fan Bắc Mỹ, BTS chính thức cho đặt album thông qua Amazon

Album sắp tới của các chàng trai nhà Big Hit sẽ được phân phối chính thức tại thị trường Bắc Mỹ thông qua Amazon.

Ngày 29 tháng 8, BTS chính thức thông báo rằng người hâm mộ ở Bắc Mỹ (Hoa Kỳ và Canada) có thể đặt hàng trước các album sắp tới của nhóm thông qua trang Amazon. Cụ thể hơn, người hâm mộ có thể đặt hàng trước và nhận các poster và hàng hoá kèm theo mà không cần phải trả thêm những khoản phí gia tăng như vận chuyển.

BTS mở bán album qua Amazon

Một nguồn tin từ Big Hit Entertainment đã giải thích lý do của việc mở bán album  trên Amazon, "Chúng tôi đã liên tục nhận được yêu cầu về việc bán album tại Hoa Kỳ. Do đó album sẽ được phân phối thông qua Amazon, thị trường trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ. Chúng tôi chuẩn bị phương thức để người hâm mộ Bắc Mỹ mua album thông qua các phương tiện chính thức".

Đáng chú ý hơn, đây là lần đầu tiên Big Hit Entertainment chính thức phân phối sản phẩm âm nhạc thông qua Amazon và doanh số bán album sẽ được tính vào bảng xếp hạng Hanteo, Gaon và Billboard. Khi mua album từ Amazon, người hâm mộ có thể thấy rằng chúng đến từ Big Hit Entertainment và được bán từ một đơn vị thứ 3.

BTS cho đặt album trước thông qua Amazaon

Việc nổi tiếng toàn cầu và có lượng người hâm mộ quốc tế hùng hậu trong 1 năm qua đã mở ra cho BTS nhiều cơ hội mới. Album sắp tới của nhóm sẽ không chỉ được phân phối tại quê nhà mà còn ở trên thế giới thông qua những kênh bán hàng chính thức. Và đó cũng là cách mà nhóm bày tỏ sự biết ơn dành cho người hâm mộ quốc tế.

BTS comeback 18 tháng 9 2017

Trong khi đó, BTS sẽ quay trở lại và sẵn sàng chiếm lĩnh đường đua Kpop với album mới "LOVE YOURSELF 承 'Her'" vào ngày 18 tháng 9 tới.