Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chiều fan như Noo Phước Thịnh: 'hi sinh' 1 tháng cát-xê làm liveshow 'khủng' miễn phí

Theo tiết lộ trong buổi họp báo của chàng nam thần, sẽ có đến 20.000 vé miễn phí được phát ra trong đêm liveshow sắp tới như cách để anh tri ân đến hàng ngàn khán giả.

Chiều ngày 5/11 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu live show kỷ niệm 9 năm ca hát tại Hà Nội với sự hỗ trợ từ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong vai trò tổng đạo diễn. Được biết, đây là lần đầu tiên, giọng ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" thực hiện một dự án hoành tráng tại thủ đô nhưng lại là hoàn toàn miễn phí. 

liveshow noo phước thịnh

Nói về quyết định "táo bạo" này, Noo Phước Thịnh cho biết:

"Bản thân mình với vị trí hiện tại sẽ muốn làm điều gì đó đặc biệt để thoả mãn đam mê âm nhạc trước rồi mới tính đến thương mại.

Những dấu ấn của Noo ghi trong lòng tất cả mọi người đã quá quen thuộc, đôi khi còn bị nhàm chán. Tôi muốn đổi mới, cải cách mình nhiều hơn. Lần này, tôi rất hào hứng khi được cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh "phiêu lưu" trong liveshow tri ân khán giả. Với nghệ sĩ thì cảm xúc là chuyện quan trọng nhất.

Tôi tự tin khi có sự hỗ trợ từ ê-kíp chuyên nghiệp và cả những nhà tài trợ. Noo Phước Thịnh cũng không phải cái tên quá xa lạ với khán giả, có lẽ một phần dựa trên uy tín khi tôi bước qua nhiều thử thách trước đây trong sự nghiệp đã giúp nhiều người có sự tin tưởng khi hỗ trợ Noo".

họp báo liveshow noo phước thịnh

Dù không nghe nhạc Noo Phước Thịnh nhưng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn sẽ đồng hành cùng nam ca sĩ trong vai trò tổng đạo diễn

Để có đủ kinh phí thực hiện liveshow này, Noo Phước Thịnh chia sẻ, ngoài một vài đơn vị tài trợ, anh đã phải hy sinh cát-xê cả tháng 10 và có thể tiếp theo là tháng 11, coi như đi diễn không công. Tuy nhiên, với một đêm nhạc ý nghĩa như Noo Phước Thịnh in Hanoi, chàng nam thần khẳng định, chuyện kinh phí không còn quan trọng ở những trường hợp này. "Tôi chỉ cần liveshow đảm bảo chất lượng về âm nhạc, hiệu ứng ánh sáng, sao cho khán giả có những trải nghiệm thật đã, mình làm liveshow không uổng phí, chứ tiền không phải quan trọng hàng đầu. Nghệ sĩ nào cũng thế, tôi nghĩ nếu muốn làm show được đôi khi sẽ gạt chuyện kinh tế sang một bên" - Noo trải lòng.

họp báo liveshow noo phước thịnh 1

Liveshow hoành tráng tại Hà Nội sẽ được Noo phát hành vé hoàn toàn miễn phí

Theo thông tin tiết lộ ban đầu, liveshow đầu tiên tại thủ đô của Noo Phước Thịnh sẽ được diễn ra vào ngày 30/11, tại sân vận động Đại học Hà Nội, với sự tham gia của 20.000 đối tượng khán giả chủ yếu gồm các bạn học sinh, sinh viên. Cùng với sự tham gia của các học trò tại The Voice 2017, Noo sẽ chiêu đãi khán giả với khoảng 30 bài hát được phối lại theo những phong cách khác nhau. 

họp báo liveshow noo phước thịnh 2

Các học trò tại The Voice cũng sẽ góp mặt trong đêm nhạc sắp tới với vai trò khách mời.